Dự báo thời tiết ngày mai 3/3: Hà Nội rét đậm, nhiệt độ chỉ còn 17 độ C

Dự báo thời tiết ngày mai 3/3 sẽ âm u và rét hơn hôm nay, mưa gián đoạn trong ngày nhưng sẽ xuất hiện chủ yếu vào sáng sớm và đêm.

Thời tiết khu vực Hà Nội

Đêm Hà Nội ngày 2/3 đến 4/3 người dân sẽ nghe tiếng mưa rơi khá thường xuyên, nhưng tới ban ngày lại tạnh ráo hơn. Điều duy nhất xót lại là không khí lạnh và gió lạnh nên mọi người ra ngoài để ý mang theo áo ấm.

Dự báo thời tiết ngày mai 3/3: Hà Nội rét đậm, nhiệt độ chỉ còn 17 độ C - Ảnh 1
Ban ngày Hà Nội nắng ráo. (Ảnh minh họa)

Tình trạng mưa lai rai không xảy ra, nhiệt độ trung bình trong ngày hôm nay 2/3 là 18 độ C nhưng tới ngày mai 3/3 sẽ giảm xuống còn 17 độ C. Nhiệt độ về đêm thấp hơn, mưa chủ yếu vào ngày và đêm.

Dự báo thời tiết ngày mai 3/3: Hà Nội rét đậm, nhiệt độ chỉ còn 17 độ C - Ảnh 2
Trời mưa rải rác tập trung vào sáng sớm và đêm. (Ảnh minh họa)

Dự báo thời tiết ngày 4/3, đêm và sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, tập trung trong ngày 4/3, có mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng trời lạnh.

Thời tiết khu vực khác trên cả nước:

Khu vực Tây Bắc Bộ: 3/3 có mưa và dông trong ngày. Từ ngày 4/3 có mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng trời lạnh.

Khu vực Đông Bắc Bộ: Từ ngày 3/3, đêm và sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, tập trung trong ngày 4 – 5/3, có mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng trời lạnh.

Khu vực Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế: Từ đêm 3/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, ngày nắng. Đêm và sáng trời lạnh.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: 3/3, phía Bắc có mưa, mưa rào rải rác.

Khu vực Tây Nguyên: Đêm có mưa rào vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng.

Khu vực Nam Bộ: Đêm có mưa rào vài nơi; ngày nắng, miền Đông có nơi nắng nóng.