Dự báo thời tiết ngày mai 22/12: Bắc bộ tiếp tục rét đậm rét hại

Bộ phận không khí lạnh hiện tại đang có cường độ ổn định. Nhiệt độ tại Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ ngày mai vẫn thấp, tiếp tục rét đậm, rét hại

Thời tiết Hà Nội ngày mai 22/12:

Dự báo thời tiết ngày mai 22/12: Bắc bộ tiếp tục rét đậm rét hại - Ảnh 1
Dự đoán nhiệt độ miền Bắc thấp nhất từ 9 độ C tới 11 độ C. (Ảnh minh họa)

Theo báo Lao Động, trong những ngày đầu tuần nhiệt độ tại khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sẽ không tăng lên. Thời tiết ngày mai 22/12 sẽ tiếp tục rét đậm rét hại, nhiệt độ thấp nhất từ 9 độ C tới 11 độ C. Vùng núi duy trì từ 6 độ C tới 9 độ C. Vùng núi cao có nơi sẽ chỉ còn 4 độ C. Nguy cơ băng giá và sương muối cao.

Dự báo thời tiết ngày mai 22/12: Bắc bộ tiếp tục rét đậm rét hại - Ảnh 2
Nguy cơ băng giá và sương muối cao. (Ảnh minh họa)

Cho tới giữa tuần nhiệt độ có thể tăng nhẹ. Nhưng lại xuất hiện mưa nhỏ rải rác, trời rét vào sáng và đêm, trưa và chiều trời nắng.

Khu vực Hà Nội: Có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Trời rét. Từ ngày 23/12 có mưa, mưa nhỏ rải rác. Trời rét.

Dự báo thời tiết ngày mai các khu vực khác:

Khu vực Tây Bắc Bộ: Mưa rải rác, trưa chiều nắng. Rét đậm rét hại.

Phía Đông Bắc Bộ: Mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Trời rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại.

Khu vực từ Thanh Hóa đến T.T.Huế: Phía Bắc khu vực mưa vài nơi, phía Nam mưa rải rác. Cục bộ mưa vừa tới mưa to. Đêm 23/12 phía Bắc mưa rào, phía Nam mưa to. Trời rét.

Dự báo thời tiết ngày mai 22/12: Bắc bộ tiếp tục rét đậm rét hại - Ảnh 3

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận:

Phía Bắc có mưa, có nơi mưa vừa, riêng ngày 21 – 23/12 có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông; phía Nam có mưa rào và dông vài nơi, riêng ngày 21 – 23/12 có mưa rào rải rác và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực Tây Nguyên:

Có mưa rào và dông vài nơi; riêng các đêm 21-23/12 có khả năng có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực Nam Bộ:

Mưa rào và dông vài nơi; riêng từ đêm 21-23/12 có khả năng có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.