Dự báo thời tiết Hà Nội ngày mai 2/2: Tiếp tục nồm và ẩm

Thời tiết khu vực Hà Nội ngày mai tiếp tục duy trì như hôm nay. Thời tiết nồm ẩm khiến người dân cảm thấy vô cùng khó chịu. 

Thời tiết Hà Nội hôm nay:

Ảnh minh họa.

Dự báo thời tiết những ngày đầu tuần, năm hết Tết đến, thời tiết không thể sạch sẽ nổi thì phải. Thêm tình hình dịch đang phức tạp thế nên người dân càng thêm lí đo dể không đi ra khỏi nhà.

Sáng mai 2/2 trời mưa nhỏ, trời âm u nhưng kéo lại được cái ấm áp. Trời trưa và chiều trời chuyển nắng ráo và duy trì nhiệt độ ấm áp hơn. Nhiệt độ từ 18 độ C tới 26 độ C. Tối và đêm trời rét trở lại, thấp nhất là 18 độ C. Tới ngày 3/2 sẽ vẫn duy trì hình thái thời tiết tương tự.

Thời tiết các khu vực khác:

Khu vực Tây Bắc Bộ Ngày 2/2, có mưa và mưa nhỏ rải rác. Đêm và sáng trời rét. Từ ngày 3/2, có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng trời rét. Khu vực Đông Bắc Bộ Ngày 2/2, có mưa và mưa nhỏ rải rác. Đêm và sáng trời rét. Từ ngày 3/2, có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù, trưa chiều hửng nắng. Đêm và sáng trời rét.
Ảnh minh họa.
Khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế Từ ngày 2/2, có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù, phía Nam trưa chiều trời nắng; riêng đêm 2 - 3/2 phía Nam có mưa rải rác. Đêm và sáng trời rét. Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

Từ ngày 2/2, phía Bắc có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng; riêng đêm 2 - 3/2 có mưa rải rác; Phía Nam đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Phía Bắc đêm và sáng sớm trời lạnh.

Khu vực Tây Nguyên

Đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Đêm và sáng trời rét.

Khu vực Nam Bộ

Đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng.