Dự báo tài vận của 12 con giáp trong tháng 11 Dương

Đông Phương - 29/10/2020

Người tuổi Thân, tuổi Dậu trong tháng 11 gặt hái tài lộc dồi dào. Tử vi cũng báo hiệu, người tuổi Dần, tuổi Thìn cũng lọt top may mắn trong số 12 con giáp.

TUỔI TÝ

Tử vi tháng 11 báo hiệu người tuổi Tý cần đề phòng tiểu nhân. Bạn sẽ bị kẻ xấu lợi dụng điểm yếu để đoạt đi lợi ích vốn có. Trong tháng, Tý cần tránh đầu tư, xuất tiền làm kinh doanh lớn. Bạn nên tập trung làm các mối nhỏ nhưng nắm chắc lợi nhuận. Tài vận của con giáp này tăng nhẹ về đầu tháng, bị chững lại về cuối tháng.

Dự báo tài vận của 12 con giáp trong tháng 11 Dương - Ảnh 1
Người tuổi Tý cần giữ vững lợi ích, không nên nhẹ dạ cả tin hay để lộ điểm yếu.

TUỔI SỬU

Vận trình sự nghiệp của Sửu bị gián đoạn. Trục trặc này vốn đã phát sinh từ trước. Trong thời gian ngắn, bạn chưa tìm được cách để cải thiện. Vì thế, mặt tài chính cũng bị đứng yên. Thay vì phát triển dài lâu, Sửu nên thay đổi chiến lược, hướng tới mục tiêu ngắn hạn. Trong tháng 11, con giáp này chỉ có tài vận ở mức trung bình.

TUỔI DẦN

Sau thất bại, người tuổi Dần có được kinh nghiệm khó quên. Sang tháng mới, bạn đã khắc phục được nhiều thiếu sót, công việc nhờ đó suôn sẻ hơn. Tài chính của Dần trong giai đoạn này có nhiều tín hiệu khởi sắc. Tuy tăng trưởng chưa dồi dào song các cơ hội kiếm tiền liên tục tới với bạn.

TUỔI MÃO

Mão nên thắt chặt phạm vi kinh doanh, buôn bán. Tháng 11 không phải thời điểm phù hợp để bành trướng, mở rộng quy mô. Nếu liều lĩnh đầu tư, bạn sẽ “ném tiền qua cửa sổ”. Chi tiêu đời thường cũng nên có kế hoạch rõ ràng, tránh bị thâm hụt. Mão có tiền tiết kiệm song cần để lại cho những trường hợp cấp bách.

Dự báo tài vận của 12 con giáp trong tháng 11 Dương - Ảnh 2
Người tuổi Mão không có may mắn về tài chính, tháng 11 tránh mở rộng việc làm ăn.

TUỔI THÌN

Thìn đang có ý định thay đổi về công việc song đây chưa phải lúc thích hợp. Bạn cần kiên nhẫn hơn vì vận may đang đón chờ ở phía trước. Căng thẳng chỉ là nhất thời, không nên vì nông nổi mà đưa ra quyết định vội vã. Về cuối tháng, tài chính và sự nghiệp của Thìn tiến triển vượt bậc, lộc lá dồn dập đổ về.

TUỔI TỴ

Là người chu toàn, tỉ mỉ song Tỵ vẫn bất ngờ vì những sự cố phát sinh trong công việc. Bạn rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan. Tuy nhiên, nếu tìm đúng cao nhân, Tỵ sẽ xoay chuyển cục diện hoàn hảo. Bạn dễ hóa nguy thành an, thậm chí tìm được cơ hội nâng cao tài chính ngay trong lúc khó khăn.

TUỔI NGỌ

Ngọ nên làm chậm tiến độ công việc lại. Vội vàng, hấp tấp sẽ khiến bạn mắc sai lầm, dễ hao tài tốn lộc. Người tuổi Ngọ cũng nên giữ sự tỉnh táo, kiên định, không để người khác lợi dụng làm bàn đạp. Con giáp này trong tháng 11 có lộc thăng tiến về cuối tháng. Tiền bạc rủng rỉnh hơn nhưng bạn cũng không nên hoang phí.

TUỔI MÙI

Mùi có hạn thị phi, bị vướng vào rắc rối do hung tinh bám sát. Dù vậy, tài chính của người tuổi này khá ổn định. Bạn duy trì được phong độ về mặt tiền bạc. Song, Mùi cũng nên chú ý. Thời gian này, bạn nên tránh cho vay mượn, đặc biệt là thân tín hoặc đồng nghiệp.

Dự báo tài vận của 12 con giáp trong tháng 11 Dương - Ảnh 3
Tài chính ổn định song Mùi nên tránh hoạt động cho vay hoặc đi vay trong tháng 11.

TUỔI THÂN

Người tuổi Thân bận rộn hơn do khối lượng công việc tăng lên. Bù lại, bạn đắc tài đắc lộc, gặt hái thành công. Không chỉ được đánh giá cao về năng lực, Thân còn có vận may tiền bạc xứng đáng. Ngoài thu nhập chính, bạn có nhiều khoản thu phụ. Tài khoản của con giáp này trong tháng 11 cũng nhảy số từng ngày.

TUỔI DẬU

Dậu cũng là một trong những con giáp may mắn về tiền nong khi sang tháng mới. Người tuổi này có thể xúc tiến, triển khai các dự định hoặc công việc liên quan tới sở trường. Bạn sẽ thu về nhiều lợi ích không chỉ dừng lại ở tiền bạc. Uy tín và danh tiếng, địa vị của Dậu cũng được nâng cao hơn.

TUỔI TUẤT

Tuất từ đầu tháng đã vượng tài chính. Nhờ khả năng quản lý tiền bạc, kiểm soát chi tiêu tốt, con giáp này còn có thêm lời lãi từ hoạt động cho vay, đầu tư nhỏ. Người tuổi Tuất trong tháng 11 nên tích cực làm việc thiện, tạo phúc khí. May mắn tăng lên, bạn sẽ càng nâng cao được tài lộc.

Dự báo tài vận của 12 con giáp trong tháng 11 Dương - Ảnh 4
Tài vận của người tuổi Tuất vượng sắc, tháng 11 thu nhập tăng lên.

TUỔI HỢI

Người tuổi Hợi sẽ có một tháng an nhàn. Bạn dư giả về tài chính tới mức không cần nỗ lực kiếm thêm. Con giáp này ngồi yên cũng có quý nhân mang tin tốt lành tới cửa. Hợi còn mang may mắn tới cho cả người xung quanh. Ai cộng tác với người tuổi này, trong tháng 11 đều “trúng mánh” lớn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!