Dự báo sự nghiệp của 12 con giáp trong tháng 11 dương

Cùng xem vận trình sự nghiệp của từng bản mệnh trong tháng 11 dương chuyển biến như thế nào nhé! Chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ về sự biến động này đấy.

Tuổi Tý – Nhận thưởng xứng đáng

Tử vi tháng 11 cho thấy, đây được cho là thời điểm thích hợp để tuổi Tý không ngừng nỗ lực làm việc. Có như vậy, bạn mới đạt được mục tiêu mong muốn. Càng về cuối năm, Tý càng nhận được nhiều lời khen từ đồng nghiệp và nhận được phần thưởng xứng đáng từ cấp trên.

Dự báo sự nghiệp của 12 con giáp trong tháng 11 dương - Ảnh 1
Nhận thưởng xứng đáng trong tháng mới khiến tâm trạng tuổi Tý vô cùng vui vẻ và tươi sáng.

Tuổi Sửu – Căng thẳng kéo dài

Quãng thời gian này, công việc của người cầm tinh con trâu trải qua không ít căng thẳng kéo theo tâm trạng tụt dốc không phanh. Từ đó, tuổi Sửu dễ mất cân bằng trong cuộc sống, lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi, chán nản.

Tuổi Dần – Công việc suôn sẻ

Nhờ Quý Nhân chiếu cố nồng hậu mà công việc của tuổi Dần khá suôn sẻ. Thời điểm này đồng nghiệp, cấp trên đang rất kì vọng vào bản mệnh, đừng ngần ngại hãy thể hiện bản lĩnh, năng lực của bản thân 100%.

Tuổi Mão – Áp lực tài chính

Người cầm tinh con mèo trong tháng 11 dương có thể gặp áp lực về mặt tài chính. Nhưng không vì thế mà ý chí bị lung lay, bạn hãy giữ thái độ bình tĩnh. Lời khuyên dành cho tuổi Mão là trước khi đầu tư kinh doanh vào bất cứ lĩnh vực nào đó hãy suy nghĩ thật kỹ tránh rủi ro không đáng xảy ra.

Tuổi Thìn – Kinh tế biến động

Dự báo tử vi tháng 11 cho rằng, kinh tế tuổi Thìn sẽ gặp biến động bất thường. Nếu kiên định chờ đợi cộng thêm Trời Phật che chở cùng nỗ lực không ngừng nghỉ, chắc chắn con giáp này sẽ được đền đáp một cách xứng đáng.

Tuổi Tỵ – Tiền bạc phủ phê

Trở thành con giáp may mắn nhất tháng 11 dương lịch 2020 nên vận khí tuổi Tỵ vô cùng tốt đẹp. Trong tháng, bản mệnh nhận được trợ giúp của Quý Nhân mà thu được khoản lợi nhuận khổng lồ giúp tiền đầy túi, vàng chật két.

Dự báo sự nghiệp của 12 con giáp trong tháng 11 dương - Ảnh 2
Vận khí dồi dào giúp tuổi Tỵ thu lợi nhuận khổng lồ, tiền bạc phủ phê tiêu xài tẹt ga.

Tuổi Ngọ – Chi nhiều hơn thu

Túi tiền của tuổi Ngọ trong tháng mới không mấy dồi dào do công việc gặp nhiều trắc trở. Có thể chi nhiều hơn thu. Nếu không có kế hoạch chi tiêu, tích lũy cụ thể, cuối tháng lâm cảnh túng thiếu, vay mượn khắp nơi.

Tuổi Mùi – Sự nghiệp như ý

Tài lộc trong tháng mới khá lý tưởng, tuy không dư thừa nhưng tuổi Mùi có thể tiêu pha một cách thoải mái. Nhờ sự hỗ trợ của mọi người xung quanh mà bản mệnh có thể bắt đầu kinh doanh với dự án mới. Chỉ cần chăm chỉ, thức khuya dậy sớm sẽ đạt được thành quả như ý.

Tuổi Thân – Phát tài phát lộc

Cơ hội kiếm tiền, cải vận đổi đời ầm ầm kéo đến giúp tuổi Thân làm ăn phát tài phát lộc, lợi nhuận thu về khổng lồ, tài khoản ngân hàng tích lũy được ngày một gia tăng chóng mặt.

Tuổi Dậu – Quan lộ rộng mở

Sự nghiệp của Dậu không ngừng phát triển trong tháng 11 Canh Tý. Nói chung, đây là quãng thời gian hoàng kim để con giáp này thể hiện năng lực bản thân, tỏa sáng trước đồng nghiệp cũng như nhận được sự công nhận của cấp trên, giúp cánh cửa quan lộ rộng mở.

Tuổi Tuất – Thuận lợi làm việc

Công việc trong tháng này của Tuất sẽ thuận lợi hơn tháng trước. Nhờ đó, tâm trạng khởi sắc, vui tươi hơn gấp bội. Theo đà này, sự nghiệp của Tuất sẽ thăng tiến, tiền vào như nước sông Đà, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin, chất lượng cuộc sống nâng cao bội phần.

Tuổi Hợi – Tiền bạc hao hụt

Tháng mới, tuổi Hợi tiền bạc dễ bị hao hụt bởi chính sự hào phóng, rộng rãi của con giáp này. Thậm chí, chính điểm yếu này tạo điều kiện cho kẻ xấu lợi dụng khiến tiền mất tật mang. Dù kiếm được bội tiền về tay, bản mệnh cũng nên tích lũy tránh trường hợp xấu nhất xảy ra cũng như tạo dựng tương lai tươi sáng hơn.

Dự báo sự nghiệp của 12 con giáp trong tháng 11 dương - Ảnh 3
Tử vi tháng 11 báo hiệu, tuổi Hợi chẳng những hao hụt tiền bạc mà còn bị tiểu nhân chơi xấu sau lưng.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn tháng mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!