Dự báo sự nghiệp của 12 con giáp trong năm 2021

Sự nghiệp của 12 con giáp trong năm 2021 sẽ thay đổi ra sao? Ai sẽ thăng tiến thành công? Liệu có ai để lỡ mất cơ hội? Tất cả sẽ được giải đáp dưới đây.

TUỔI TÝ

Đường quan lộ của người tuổi Tý trong năm Tân Sửu có bước tăng trưởng vượt kỳ vọng. Con giáp này có lộc công danh, thăng tiến thuận lợi. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý lên như diều gặp gió. Không chỉ công việc phát triển, tài vận của con giáp này cũng vượng sắc. Thu nhập của Tý trong năm 2021 là ước mơ của nhiều người.

Dự báo sự nghiệp của 12 con giáp trong năm 2021 - Ảnh 1
Người tuổi Tý viên mãn cả về sự nghiệp lẫn tài chính trong năm Tân Sửu.

TUỔI SỬU

Bước sang năm tuổi, Sửu nên chuẩn bị tinh thần trước những khó khăn. Tuy nhiên, về sự nghiệp, con giáp này lại không gặp nhiều trắc trở. Thậm chí, người tuổi Sửu lại đón không ít cơ hội để tiến xa. Chỉ cần nhạy bén, chủ động và tự tin hơn, Sửu sẽ xoay chuyển hoàn toàn cục diện, phát huy triệt để khả năng.

TUỔI DẦN

Dần là một trong những con giáp sang năm 2021 thăng quan tiến chức, may mắn hơn cả 2020. Đặc biệt là với ai làm kinh doanh, buôn bán. Chính Tài mở ra những thời điểm tốt để con giáp này liên tiếp gặt lộc hái tài. Dần vốn mạnh mẽ, bản lĩnh, gặp được thời cơ sẽ dễ vượt qua đối thủ, nhảy xa hơn trên đường công danh – sự nghiệp.

Dự báo sự nghiệp của 12 con giáp trong năm 2021 - Ảnh 2
Dần may mắn trong công việc, tài lộc cũng dồi dào, xông xênh hơn ngay từ đầu năm 2021.

TUỔI MÃO

Theo tử vi 2021, trong khi sự nghiệp của 12 con giáp có nhiều tín hiệu khởi sắc thì Mão lại bị hạn chế hơn khi sang năm Tân Sửu. Do cục diện Tân Kim, những chú mèo phải chịu nhiều sức ép, áp lực trong công việc. Căng thẳng khiến bạn khó thể hiện được tối đa khả năng của bản thân. Mão cũng dễ bị tiểu nhân ngáng đường, đối thủ cản trở, giành mất cơ hội.

TUỔI THÌN

Cục diện tương phá khiến người tuổi Thìn phải đối đầu với nhiều sự cạnh tranh trong công việc. Thị phi, bất đồng cũng khiến bạn mệt mỏi, nản chí và không đặt nặng mục tiêu thăng tiến. Sự nghiệp của con giáp này chùng xuống, sa sút nhẹ về cuối năm. Thìn có thể vướng vào tranh cấp quyền lợi, lợi ích không tăng mà còn giảm dần.

Dự báo sự nghiệp của 12 con giáp trong năm 2021 - Ảnh 3
Người mệnh rồng không có vận son ở đường công danh trong năm 2021. Lợi ích của con giáp này còn giảm dần, công việc cũng dễ gặp thị phi, rắc rối.

TUỔI TỴ

Mối quan hệ rộng chính là tiền đề, là nền tảng khiến người tuổi Tỵ bật xa hơn trong năm Tân Sửu. Cục diện tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu còn mang lại cho con giáp này vượng khí dồi dào. Tỵ không chỉ thăng chức tăng lương mà còn chạm tới “đỉnh cao” của quyền lực. Con giáp này có may mắn lớn, được cân nhắc lên hàng lãnh đạo, quản lý cấp cao hơn.

TUỔI NGỌ

Ngọ là con giáp gặp hạn công việc trong năm 2021. Tân Sửu không phải là thời điểm thích hợp để bành trướng quyền lực. Con giáp này dù phấn đấu tới đâu cũng khó đạt được mục tiêu. Dù giỏi giang, thông minh song Ngọ lại là tuýp kiêu căng, thích phô trương bản thân. Bạn không được lòng của nhiều người, lại dễ nạp thêm nhiều kẻ đối đầu trong công việc.

Dự báo sự nghiệp của 12 con giáp trong năm 2021 - Ảnh 4
Người tuổi Ngọ khó đạt được mục tiêu thăng tiến trong năm tới.

TUỔI MÙI

Mùi làm gì cũng không thuận lợi. Kinh doanh thì thất bại, nếu làm công sở, con giáp này cũng bị chèn ép, tranh đoạt mọi cơ hội tiến thân. Mùi lại có khuynh hướng an phận nên không ganh đua. Lộ trình công danh – sự nghiệp vì thế cũng không có dấu hiệu khởi sắc. Dù may mắn, công việc của con giáp này cũng chỉ được giữ ở mức ổn định, trung bình.

TUỔI THÂN

Những chú khỉ sẽ không coi trọng tới việc thăng chức. Con giáp này ưu tiên tài vận nhiều hơn. Dù có khả năng dẫn dắt, lãnh đạo, người tuổi Thân cũng sẵn sàng từ bỏ cơ hội tiến xa hơn. Con giáp này không chỉ có một công việc mà sẽ đảm đương nhiều việc, kiếm nhiều tiền trong năm Tân Sửu. Bởi vậy, vận trình sự nghiệp của Thân giậm chân tại chỗ song tài lộc lại tăng gấp nhiều lần.

Dự báo sự nghiệp của 12 con giáp trong năm 2021 - Ảnh 5
Người tuổi Thân tình nguyện từ bỏ cơ hội thăng tiến để nhận lại cơ hội kiếm tiền, nâng cao tài vận.

TUỔI DẬU

Sửu – Dậu bán hợp, mở ra nhiều thời cơ lý tưởng cho những chú gà. Nếu kinh doanh, đầu tư, con giáp này ăn nên làm ra, tài vận hồng phát. Dậu có quý nhân bao bọc, từ vận trình công danh tới tài chính đều suôn sẻ. Trong năm Tân Sửu, Dậu có thể thay đổi về công việc, có một khởi đầu mới với nhiều tiềm năng phát triển hơn.

TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất nên có kế hoạch dự phòng cho những thay đổi đột ngột. Cục diện tương xung có thể đẩy con giáp này vào cảnh mất việc, thất nghiệp trong một thời gian. Lừa gạt, lợi dụng về mặt công việc khiến Tuất mệt mỏi. Thực tế, bạn cũng cần một khoảng lặng để nghỉ ngơi. Người tuổi Tuất sẽ lấy lại tinh thần và năng lượng trước khi bắt đầu một công việc mới.

Dự báo sự nghiệp của 12 con giáp trong năm 2021 - Ảnh 6
Người tuổi Tuất bị đẩy vào cảnh mất việc, thất nghiệp. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ có cơ hội mới lý tưởng hơn.

TUỔI HỢI

Hợi có đường công danh tỷ lệ thuận với đường tài vận. Sự nghiệp vững chắc, thăng hoa, con giáp này cũng trở nên giàu có hơn. Hợi không đơn thuần là lên chức, lên lương mà còn vượng vận về cả công việc lẫn tiền bạc. Đây cũng là một trong những con giáp viên mãn khi bước vào Tân Sửu 2021.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!