Dự báo chuyện tình cảm tháng 8 của 12 con giáp: Dậu hỷ lộc sung mãn - Hợi đứt đoạn hôn nhân

Đông Phương - 01/08/2020

Vận trình tình cảm của 12 con giáp có nhiều thay đổi trong tháng mới. Có người mối quan hệ thăng hoa, người lại gặp rắc rối, thậm chí đứt đoạn tình duyên.

TUỔI TÝ

Chuyện tình cảm tháng 8 của người tuổi Tý có nhiều biến động không mấy tích cực. Các cặp con giáp đang yêu hoặc đã kết hôn có dấu hiệu lạnh nhạt. Người tuổi Tý cảm thấy đối phương mất đi sự lãng mạn, ngọt ngào ban đầu. Cả hai cũng không có nhiều thời gian dành cho nhau nên càng xa cách. Những con giáp độc thân dù tích cực xem mặt, gặp đối tượng nhưng chưa tìm được một nửa thích hợp.

TUỔI SỬU

Mặt tình cảm của người tuổi Sửu tháng 8 khá ổn định. Nhất là những con giáp đang có "crush", liên tục tìm cách gần gũi đối phương. Một lời tỏ tình tự tin sẽ giúp bạn chinh phục được người ấy. Với các cặp đôi, tuy phát sinh tranh cãi nhưng một trong hai sẽ xuống nước làm hòa. Các cặp vợ chồng tuổi Sửu đều có tin vui về công việc trong tháng, tinh thần đi lên đáng kể, càng chăm chỉ hẹn hò "hâm nóng" tình cảm hơn.

Dự báo chuyện tình cảm tháng 8 của 12 con giáp: Dậu hỷ lộc sung mãn - Hợi đứt đoạn hôn nhân - Ảnh 1
Ảnh: Internet

TUỔI DẦN

Vận đào hoa của người tuổi Dần trong tháng mới khá vượng sắc. Các con giáp nữ có nhiều "vệ tinh" xung quanh, liên tiếp được tỏ tình. Các buổi tiệc tùng, hội họp còn khiến con giáp này mở rộng được vòng tròn bạn bè, càng thu về nhiều "cây si" ngoài ý muốn. Thế nhưng, người tuổi Dần độc thân thường "lắm mối tối nằm không", vẫn sẽ lẻ bóng. Con giáp đã lập gia đình có nhiều tin lành từ con cái hoặc một nửa còn lại.

TUỔI MÃO

Do ảnh hưởng của Hồng Loan, vận trình tình duyên của người tuổi Mão trong tháng 8 luôn ngập tràn cảm xúc lãng mạn. Con giáp này bước vào thời kỳ thịnh vượng của hôn nhân. Mối quan hệ giữa các cặp đôi luôn nhuận sắc, đầy ắp bất ngờ thú vị. Riêng những người tuổi Mão độc thân, đây là tháng bạn sẽ gặp được "chân mệnh thiên tử", khởi đầu một mối quan hệ mới.

Dự báo chuyện tình cảm tháng 8 của 12 con giáp: Dậu hỷ lộc sung mãn - Hợi đứt đoạn hôn nhân - Ảnh 2
Ảnh: Internet

TUỔI THÌN

Thìn có khuynh hướng dành nhiều thời gian cho sự nghiệp hơn là chuyện yêu đương. Các con giáp nam thậm chí khá khô khan, không quan tâm tới một nửa của mình, dẫn tới sự lạnh nhạt, xa cách. Mâu thuẫn cũng sẽ phát sinh giữa các cặp đôi vào thời điểm đầu tháng. Người tuổi Thìn đã kết hôn cần chú ý, tránh phạm đào hoa kẻo khiến gia đình lục đục, tình cảm rạn nứt. Người độc thân có vận trình tình duyên ảm đạm, không có nhiều lựa chọn cho bạn vào thời gian này.

TUỔI TỴ

Cảm xúc thất thường của một trong hai người sẽ khiến mối quan hệ của Tỵ liên tục biến động. Bạn hoặc đối phương khó lòng thích nghi kịp với những xoay chuyển cảm xúc của nhau. Cái tôi lớn của Tỵ có thể đẩy người yêu hoặc bạn đời ra xa. Nhất là các con giáp nam tuổi Tỵ, cần hạ bớt tính gia trưởng để cân bằng mối quan hệ. Người độc thân không có vận may tình cảm trong tháng 8, tỏ tình sẽ bị làm ngơ hoặc bị từ chối thẳng thừng.

Dự báo chuyện tình cảm tháng 8 của 12 con giáp: Dậu hỷ lộc sung mãn - Hợi đứt đoạn hôn nhân - Ảnh 3
Ảnh: Internet

TUỔI NGỌ

Ngọ độc thân hãy chuẩn bị tinh thần cho 30 ngày nhân duyên vượng sắc. Một cuộc gặp bất ngờ vào giữa tháng sẽ thay đổi hoàn toàn đời sống tình cảm của bạn. Con giáp này có thể trúng "tiếng sét ái tình" với một người lần đầu gặp gỡ. Mối quan hệ bắc cầu như bạn của bạn cũng có thể thăng cấp thành người yêu. Cặp đôi có người tuổi Ngọ có lộc con cái, tin hỷ tới cận kề.

TUỔI MÙI

Người tuổi Mùi đang yêu cảm thấy hoài nghi về mối quan hệ hiện tại. Giữa hai bạn ngày càng thiếu đi sự tin tưởng dành cho nhau. Một hiểu lầm nhỏ vào tuần đầu tiên của tháng 8 cũng có thể làm các cặp đôi rơi vào "chiến tranh lạnh" tới hết tháng. Con giáp độc thân chưa thể bước tiếp vì vẫn còn vấn vương, ám ảnh vì tình cũ. Hoặc không quên được người trước hoặc vì bị tổn thương nhiều nên mất niềm tin vào tình yêu.

Dự báo chuyện tình cảm tháng 8 của 12 con giáp: Dậu hỷ lộc sung mãn - Hợi đứt đoạn hôn nhân - Ảnh 4
Ảnh: Internet

TUỔI THÂN

Lộ trình tình cảm của người tuổi Thân khá bình ổn trong tháng 8. Những mâu thuẫn nhỏ phát sinh sẽ khiến các bạn thấu hiểu đối phương sâu sắc hơn. Thân vốn là con giáp ít bạn nên coi một nửa còn lại là điểm tựa vững chắc, vô tình tạo áp lực cho họ. Dù vậy, con giáp này cũng hy sinh nhiều thứ vì tình yêu. Trong tháng 8, bạn sẽ đưa ra một quyết định quan trọng, liên quan tới sự bền lâu của cuộc tình hiện tại.

TUỔI DẬU

Dậu sẽ có một tháng thập toàn thập mỹ về đường tình cảm. Cuộc sống hôn nhân của những con giáp đã lập gia đình đặc biệt vui vẻ vì có nhiều tin tốt. Các cặp đôi có thể trải qua một chuyến du lịch ngắn ngày hoặc kỷ niệm một ngày đặc biệt trong tháng 8. Người tuổi Dậu đang yêu còn đón hỷ sự, hoặc kết hôn hoặc gia đình có thêm thành viên mới, được lộc con cái. Dậu độc thân cũng sẽ thành đôi với một nửa cực phẩm, đúng như mong đợi của con giáp này.

Dự báo chuyện tình cảm tháng 8 của 12 con giáp: Dậu hỷ lộc sung mãn - Hợi đứt đoạn hôn nhân - Ảnh 5
Ảnh: Internet

TUỔI TUẤT

Đầu tháng, chuyện tình cảm của người tuổi Tuất không quá mặn nồng. Nhưng càng về cuối tháng, mối quan hệ càng được "thắp lửa", các cặp đôi quấn quýt không rời. Người tuổi Tuất đang yêu có thể nhận được món quà bất ngờ từ đối phương. Các cặp vợ chồng có lộc công danh, cả hai có thể đạt được một mục tiêu lớn trong tháng. Tin vui này càng thắt chặt tình cảm giữa hai bạn, khiến cả hai trân trọng đối phương nhiều hơn.

TUỔI HỢI

Tử vi báo hiệu tình duyên tháng 8 của người tuổi Hợi không mấy suôn sẻ. Con giáp này thường xuyên tranh cãi nảy lửa với một nửa, khó lòng bao dung cho lỗi lầm của nhau. Một trong hai còn có người thứ 3 hoặc tạo cơ hội cho người thứ 3 xuất hiện. Tình cảm các cặp đôi dễ bị đẩy đến bờ vực tan vỡ, có thể ly thân, xa cách nhau trong một thời gian.

Dự báo chuyện tình cảm tháng 8 của 12 con giáp: Dậu hỷ lộc sung mãn - Hợi đứt đoạn hôn nhân - Ảnh 6
Ảnh: Internet

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

DP