Dự báo chi tiết tử vi tháng 9 của 12 con giáp

Tử vi tháng 9 báo hiệu vận may tiền bạc sẽ tới với người tuổi Dần, tuổi Ngọ. Song, người tuổi Tý, tuổi Thìn lại có sự hao hụt về mặt tài chính.

TUỔI TÝ

Công việc của người tuổi Tý trong tháng 9 có biến động. Con giáp này có thể bị tiểu nhân hãm hại, đồng nghiệp giở trò, gây khó dễ. Tử vi của người tuổi Tý cũng cho thấy sự hao hụt về mặt tài chính. Hãy cẩn trọng trước những lời mời đầu tư, tránh cho vay mượn trong tháng này. Tý cũng nên quan tâm tới sức khỏe kẻo mắc bệnh do thời tiết. Mặt tình cảm sẽ xuất hiện thử thách, khiến mâu thuẫn nảy sinh. Bạn cần giữ sự tỉnh táo, lý trí trước khi đưa ra những quyết định tiêu cực.

Dự báo chi tiết tử vi tháng 9 của 12 con giáp - Ảnh 1
Ảnh: Internet

TUỔI SỬU

Dù lộ trình công việc không thuận lợi, người tuổi Sửu vẫn hoàn thành nhiệm vụ được giao. Trong tháng mới, con giáp này nhận được lời mời kinh doanh, hợp tác trong công việc. Thế nhưng, đây chưa phải thời điểm lý tưởng để xuất tiền đầu tư. Ngoài ra, người tuổi Sửu cũng cần chuẩn bị tinh thần cho sự chia ly. Chuyện tình cảm dễ đi đến hồi kết, cả hai bên đều chịu tổn thương vì những khúc mắc không thể giải quyết.

TUỔI DẦN

Dần là một trong những con giáp may mắn tháng 9. Đường quan lộ của con giáp này có tín hiệu khởi sắc. Trong công việc, người tuổi Dần sẽ đạt được thành tích đáng nể. Hoặc ký được hợp đồng giá trị hoặc đàm phán thành công một dự án lớn. Phương diện tài chính của con giáp này khá vững chắc, từ giữa tháng có dấu hiệu tăng trưởng mạnh. Người tuổi Dần cần dành thời gian cho chuyện tình cảm. Sự xuất hiện của người thứ 3 là người quen chung của cả hai có thể khiến bạn gặp nhiều rắc rối.

TUỔI MÃO

Công việc có phát sinh trục trặc vào tuần đầu tháng song người tuổi Mão sẽ xử lý ổn thỏa. Nhờ có đồng nghiệp giúp sức, con giáp này giảm được áp lực khá nhiều. Mão sẽ có lộc tiền bạc trong tháng này. Nếu tham gia trò may rủi, người tuổi Mão sẽ trúng thưởng liền tay. Tuy nhiên, người cầm tinh con mèo cũng nên đề phòng các mối quan hệ liên quan tới tiền nong. Nhất là vay nợ giữa bạn bè. Không khéo léo, Mão có thể vướng vào tranh chấp, kiện tụng.

Dự báo chi tiết tử vi tháng 9 của 12 con giáp - Ảnh 2
Ảnh: Internet

TUỔI THÌN

Người tuổi Thìn làm kinh doanh trong tháng 9 nên có phương án cho trường hợp lợi nhuận giảm. Tình hình buôn bán ảm đạm có thể kéo tụt tài chính của con giáp này xuống. Người mệnh rồng làm văn phòng cũng gặp khó khăn trong công việc. Bất đồng quan điểm hay phạm sai lầm khiến bạn bị mất điểm với cấp trên. Chuyện tình cảm thời gian này cũng khá ảm đạm. Người tuổi Thìn còn mắc bệnh, khả năng phải tới bác sĩ cao.

TUỔI TỴ

Tỵ nên nói ít làm nhiều, tránh xa thị phi công sở kẻo vướng phiền phức. Đẩy hiệu suất công việc lên cao nhất sẽ khiến bạn gặt hái được những thành quả bất ngờ. Trong tháng, người tuổi Tỵ có sự tăng nhẹ về tài vận. Lộc tiền bạc của bạn không quá dồi dào nhưng đủ để chi tiêu dư giả tới hết tháng. Con giáp này còn có lộc tình duyên. Vận đào hoa tới với người độc thân. Nhất là những cô nàng tuổi Tỵ dễ được tỏ tình từ đối tượng mà bạn thầm mến.

TUỔI NGỌ

Ngọ là con giáp có duyên với tiền trong tháng 9,  ai làm kinh doanh là “trúng mánh” lớn. Đây là thời kỳ “hoàng kim” của những chú ngựa. Không chỉ công việc thuận buồm xuôi gió mà tài chính cũng tăng tiến vùn vụt. Các khoản thu nhập liên tục đổ về ví của người tuổi Ngọ. Đến cả chuyện tình cảm cũng vượng vận, son sắc hơn rất nhiều. Những cặp đôi nên tranh thủ thời gian này đưa đối phương ra mắt gia đình. Sự ủng hộ từ người thân sẽ làm mối quan hệ thêm thăng hoa, bền vững.

Dự báo chi tiết tử vi tháng 9 của 12 con giáp - Ảnh 3
Ảnh: Internet

TUỔI MÙI

Tài vận của người tuổi Mùi chỉ ở mức trung bình. Tháng 9 không phải gian đoạn suôn sẻ với người làm ăn buôn bán. Công việc của những ai làm văn phòng công sở cũng trì trệ. Năng lượng của bạn giảm mạnh khiến khả năng sáng tạo cũng đi xuống. Mùi có thể phải chấm dứt một mối quan hệ bạn bè hoặc từ mặt một người thân thiết. Con giáp này cũng gặp hạn sức khỏe, đi đường cần chú ý, tránh va chạm làm bị thương.

TUỔI THÂN

Người tuổi Thân như cá gặp nước, tháng 9 làm gì cũng hanh thông. Trong công việc, con giáp này có quý nhân phù trợ. Dù đảm nhận việc khó, người tuổi Thân cũng hoàn thành xuất sắc. Vị thế của con giáp này được nâng cao trong mắt lãnh đạo. Về mặt tài vận, những chú khỉ có khả năng được tăng lương, được chốt nấc mới. Thu nhập của con giáp này khá rủng rỉnh. Ngoài công việc chính, Thân còn kiếm được không ít từ các công việc phụ. Mặt tình cảm của người sinh năm Thân ổn định, sức khỏe cũng tốt hơn trước.

Dự báo chi tiết tử vi tháng 9 của 12 con giáp - Ảnh 4
Ảnh: Internet

TUỔI DẬU

Dậu cần lên kế hoạch chi tiêu, quản lý tài chính kỹ càng, tránh bị thất thoát, hao hụt. Công việc trong tháng 9 của con giáp này không có nhiều biến động. Tuy nhiên, mặt tình cảm lại gặp trắc trở. Người độc thân nếu tỏ tình sẽ bị từ chối. Các cặp đôi cũng rơi vào cảnh “xa mặt cách lòng”. Vợ chồng tuổi Dậu có tranh cãi, cả hai giữ thế “chiến tranh lạnh”, không ai chịu nhường nhịn.

TUỔI TUẤT

Tuất có thể bị dồn vào đường cùng, phải chủ động nghỉ việc, chấm dứt hợp đồng. Cục diện công việc trong tháng 9 không có sự khởi sắc. Ngoài giảm thu nhập, Tuất còn dễ bị lừa tiền. Các khoản tích lũy cũng vì thế mà vơi đi đáng kể. Người tuổi Tuất cũng gặp hạn tình cảm, có thể “bị đá”. Dù vậy, hãy nghĩ tích cực hơn, kết thúc chính là cơ hội để bạn có khởi đầu mới. Tử vi tình duyên của 12 con giáp nửa cuối 2020 cũng cho thấy nhân duyên của Tuất sẽ dần nhuận sắc hơn.

TUỔI HỢI

Người tuổi Hợi sẽ trải qua một bước ngoặt mới ở khía cạnh công việc. Thay đổi vị trí hoặc môi trường công tác sẽ giúp bạn có năng lượng dồi dào, sáng tạo tốt hơn. Tài chính trong tháng 9 đang dần hồi phục, càng về cuối tháng càng tăng. Những ai làm kinh doanh có lợi nhuận cao hơn các tháng trước. Riêng với người tuổi Hợi độc thân, vận đào hoa đang chờ đón bạn cùng với một nửa hoàn hảo.

Dự báo chi tiết tử vi tháng 9 của 12 con giáp - Ảnh 5
Ảnh: Internet

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn dù thuộc con giáp nào cũng luôn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn!

DP