ĐT Việt Nam ở khách sạn rẻ gần 10 lần so với ĐT Trung Quốc

Nếu như chi phí phòng ở trong một ngày dành cho ĐT Việt Nam chỉ từ 2,5-3 triệu đồng thì phòng ở của ĐT Trung Quốc lên đến 26-27 triệu đồng/ngày.

Khách sạn mà đội tuyển Việt Nam đang ở trong thời gian 1 tuần ở Sharjah (UAE), thành phố sẽ tổ chức trận đấu giữa đội tuyển Trung Quốc và đội tuyển Việt Nam là Four Season by Sheraton. Tham khảo báo giá phòng ở tại trang Booking.com, một phòng chất lượng tốt tại khách sạn này đảm bảo yêu cầu cho sinh hoạt của đội tuyển Việt Nam chỉ từ 2,5 đến 3 triệu đồng một ngày.

Đây là một mức phí phù hợp cho khoảng gần 40 thành viên của đội tuyển Việt Nam. Nhất là khi thầy trò HLV Park Hang Seo lưu trú tại UAE chỉ trong vòng 1 tuần nhằm phục vụ cho quá trình tập luyện và thi đấu với đội tuyển Trung Quốc.

Trong khi đó, chi phí ăn ở của đội tuyển Trung Quốc lên đến gấp gần 10 lần so với đội tuyển Việt Nam. Cũng trên trang Booking.com, giá một phòng ở khách sạn Novotel – nơi mà đội tuyển Trung Quốc đóng quân suốt 1 tháng vừa qua có giá thấp nhất là 25-26 triệu đồng, bao gồm tiền phòng, ba bữa ăn, phí giặt, sử dụng phòng họp và các không gian công cộng khác. Có một điểm đáng chú ý, khách sạn sẽ không được nhận khách mới trong thời gian tuyển Trung Quốc lưu trú nhằm đảm bảo sự riêng tư cũng như giữ được quá trình cách ly trong bong bóng khép kín của đội tuyển.

Dưới đây là một số hình ảnh về khách sạn của đội tuyển Việt Nam