ĐT futsal Việt Nam nhận quà bất ngờ trước trận đấu với ĐT futsal Panama

CĐV Việt Anh đã không quản ngại đường xa đến Lithuania để cổ vũ cho ĐT futsal Việt Nam gặp ĐT futsal Panama, thậm chí anh còn tặng quà cho cầu thủ Việt Nam.

Sau bữa cơm trưa nay của ĐT futsal Việt Nam, các cầu thủ không khỏi ngạc nhiên khi thấy có 1 CĐV mang theo lá cờ Tổ quốc xuất hiện ở nơi đóng quân của đội tuyển. Chàng thanh niên đó là Việt Anh. Anh đã di chuyển 1 chặng đường rất dài từ Đức sang Lithuania để cổ vũ cho đội tuyển. “Đợt này dịch bệnh Covid-19 nên số lượng chuyến bay thương mại di chuyển giữa các nước không có nhiều. Hơn nữa, tôi cũng không đặt được vé máy bay nên quyết định đi tàu điện từ Đức sang Ba Lan rồi nối chuyến tiếp đến Lithuania. Đến thủ đô của Lithuania, tôi đi xe bus vượt hơn 300km nữa để đến nơi ĐT futsal Việt Nam thi đấu. Tính ra tôi mất 1 ngày di chuyển nhưng điều đó không khiến tôi mệt mỏi bởi tình yêu dành cho đội tuyệt vượt trên tất cả”, Việt Anh chia sẻ.

Trong hành lý mang theo của Việt Anh có đầy đủ lá cờ Tổ quốc, chiếc áo đấu của đội tuyển và thậm chí anh còn mua quà để tặng cầu thủ. “Tôi sinh sống ở Đức và khi biết tin ĐT futsal Việt Nam sang châu Âu thi đấu khiến tôi rất ước ao được cổ vũ trực tiếp cho đội. Chẳng mấy khi bóng đá Việt Nam có đội tuyển đi dự World Cup nên bằng mọi giá tôi phải có mặt ở đây và hi vọng rằng ĐT futsal Việt Nam sẽ có được chiến thắng trước Panama", Việt Anh nói. 

Những ngày qua khi biết tin ĐT futsal Việt Nam tranh tài tại VCK FIFA futsal World Cup 2021, rất nhiều người Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại châu Âu đã không quản ngại đường xa, đến Lithuania để cổ vũ cho đội tuyển.

Trên các diễn đàn, hội nhóm du học sinh hoặc người Việt sinh sống tại châu Âu đã kêu gọi và lên kế hoạch đến Lithuania trong những ngày qua. Dịch Covid-19 tại châu Âu vẫn diễn biến phức tạp nhưng với các CĐV đã tiêm 2 mũi vaccine, họ đủ điều kiện để di chuyển bằng máy bay cũng như đáp ứng tiêu chí được vào sân vận động xem ĐT futsal Việt Nam thi đấu.

BTC giải đã quyết định bán vé cho khán giả theo dõi các trận đấu. Nhưng số lượng vé bán ra không vượt qua 50% sức chứa của nhà thi đấu để đảm bảo cao việc phòng chống dịch. Trận đấu giữa ĐT futsal Panama và ĐT futsal Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 22h00 ngày 16/9 theo giờ Việt Nam.