DSP lên tiếng về cáo buộc APRIL tẩy chay và bắt nạt Hyunjoo

Lên tiếng về lùm xùm bắt nạt của cựu thành viên APRIL Hyunjoo thế nhưng DSP lại bị CDM ném đá dữ dội hơn nữa sau khi đưa ra lập trường về vụ việc.

Mới đây, DSP – công ty chủ quản của APRIL và Hyunjoo đã lên tiếng đưa ra lập trường về cáo buộc bắt nạt và tẩy chay của gà nhà.

Theo lời DSP, Hyunjoo vốn thực tập với tư cách là trainee diễn viên, nhưng kể từ khi có dự án APRIL, Hyunjoo đã gia nhập nhóm sau quá trình thỏa thuận. Ngay từ khi debut, nữ thần tượng đã gặp nhiều khó khăn, chẳng hạn như không thể tham gia đầy đủ các lịch trình của nhóm do các vấn đề thể chất lẫn tinh thần.

DSP lên tiếng về cáo buộc APRIL tẩy chay và bắt nạt Hyunjoo - Ảnh 1
Tuyên bố của công ty được phát ra trong bối cảnh một ngày trôi qua kể từ khi một người tự nhận là em trai Hyunjoo đăng bài tố cáo trên các diễn đàn.

Vào thời điểm đó, không chỉ Hyunjoo mà các thành viên khác cũng chịu thiệt hại do xung đột. DSP cho rằng không ai có thể được coi là thủ phạm hoặc nạn nhân dựa trên hoàn cảnh tại thời điểm đó. Cuối cùng, Hyunjoo bày tỏ ý định rời nhóm APRIL.

Công ty quản lý hoàn toàn nhận thức được trách nhiệm của họ đối với APRIL cũng như Hyunjoo, vì vậy họ đã hỗ trợ hết sức có thể để nữ thần tượng theo đuổi sự nghiệp mà cô mong muốn.

DSP lên tiếng về cáo buộc APRIL tẩy chay và bắt nạt Hyunjoo - Ảnh 2
Hyunjoo thời còn ở trong APRIL

Vì những tin đồn và suy đoán, Hyunjoo và APRIL đã phải chịu thêm nhiều tổn thương. DSP mong cư dân mạng hạn chế phát tán tin đồn chưa được xác nhận.

Trước đó, cộng đồng fan Kpop không khỏi dậy sóng khi một netizen ẩn danh tự xưng là em trai của Lee Hyunjoo (cựu thành viên APRIL) đăng bài tố cáo các thành viên APRIL từng bắt nạt chị gái anh. Sự cô lập của APRIL đối với Hyunjoo đã khiến cô phải rời nhóm, thậm chí từng có ý nghĩ dại dột. Người này đăng sổ hộ khẩu và ảnh selfie cùng chị gái làm bằng chứng.

DSP lên tiếng về cáo buộc APRIL tẩy chay và bắt nạt Hyunjoo - Ảnh 3
Chưa dừng lại ở đó, một người bạn của Hyunjoo cũng lên tiếng khẳng định tin bắt nạt này là sự thật.

DSP lên tiếng về cáo buộc APRIL tẩy chay và bắt nạt Hyunjoo - Ảnh 4
Người này đăng kèm bằng chứng chứng minh mình có quan hệ quen thân với Hyunjoo

Người này viết:“Xin chào, tôi là bạn của Lee Hyunjoo – người hiện tại đang là diễn viên và là cựu thành viên của APRIL. Tôi gặp Hyunjoo ở trường cấp 3, và hiện tại chúng tôi vẫn thỉnh thoảng liên lạc với nhau.

Vì em trai của Hyunjoo gần đây đã tiết lộ sự thật về vụ tẩy chay trong ARPIL, đã có rất nhiều suy đoán tràn lan, thế nên tôi viết bài đăng này bởi có hiểu lầm rằng chỉ một vài thành viên bắt nạt cô ấy.

Vào thời điểm đó, tất cả các thành viên của APRIL đều tẩy chay Hyunjoo, và không có người bàng quan đứng ngoài (bystander) (Ngoại trừ Chaekyung và Rachel)"

DSP lên tiếng về cáo buộc APRIL tẩy chay và bắt nạt Hyunjoo - Ảnh 5

Bạn học của Hyun Joo điểm qua những hành động mà các thành viên April đã đối xử với nữ idol sinh năm 1998. Theo đó, kẻ khởi xướng là Jeon So Min (người đã rời nhóm và hiện là thành viên của K.A.R.D). Chae Won vì muốn kết thân với So Min nên cũng tham gia bắt nạt Hyun Joo. Na Eun từng tùy tiện lấy đồ dùng của Hyun Joo mà chẳng nói một lời, cũng không thèm xin lỗi.

Thậm chí Na Eun còn ăn cắp giày của Hyun Joo và khẳng định là cô mua nó, nhưng khi Hyun Joo đưa tên viết trên giày ra, Na Eun vẫn trơ trẽn không xin lỗi. Những thành viên khác như Yena, Jin Sol cũng liên tục mỉa mai, giễu cợt, giẫm lên chân Hyun Joo.

DSP lên tiếng về cáo buộc APRIL tẩy chay và bắt nạt Hyunjoo - Ảnh 6
Hình ảnh Hyunjoo gần đây

Vụ ồn ào bắt nạt Hyunjoo đang khiến Knet vô cùng phẫn nộ. Mặc dù đã lên tiếng về lùm xùm bắt nạt của cựu thành viên APRIL Hyunjoo thế nhưng DSP lại bị CDM ném đá dữ dội hơn nữa sau khi đưa ra lập trường mơ hồ về vụ việc.

Nguồn tổng hợp