Donghae (Super Junior) cứu giúp người bị nạn giữa đường

Nam thần tượng Donghae (Super Junior) khiến fans vô cùng tự hào khi sẵn sàng dừng lại giúp đỡ người dân gặp tai nạn giữa đường.

Theo tin tức từ truyền thông Hàn Quốc, tối 10/6, Donghae (Super Junior) đã có một nghĩa cử đẹp khi dừng lại cứu giúp một người bị tai nạn xe cộ. Cụ thể, trên đường đi làm về, nam ca sĩ vừa hay trông thấy một người đàn ông lái xe máy bị ngã do trời mưa lớn, đường trơn. Không chần chừ, Donghae (Super Junior) ngay lập tức xuống xe giúp đỡ người bị nạn.

Nam ca sĩ may mắn được nhiều người dân và fans hâm mộ đi qua cùng giúp đỡ để nâng chiếc xe máy phân khối lớn của người bị nạn.

Sau khi chắc chắn nạn nhân không gặp vấn đề lớn về sức khỏe, Donghae (Super Junior) mới yên tâm ra về. Trước đó, anh còn giúp người lái xe máy xác định phương hướng và điều phối giao thông.

Trước khi ra về, Donghae (Super Junior) cũng không quên dặn mọi người nên chú ý cẩn thận khi tham gia giao thông. Nam ca sĩ là tấm gương để nhiều đàn em và fans noi theo, nhất là trong xã hội hiện nay.

Nghĩa cử của anh chàng đã khiến người hâm mộ vô cùng trân trọng và tự hào. Không chỉ vậy, đối với các fans, hình ảnh Donghae (Super Junior) khi làm việc tốt còn càng thêm lịch lãm và đẹp trai.

Dù chỉ chụp bằng cam thường nhưng những bức hình của nam ca sĩ tại hiện trường vẫn lãng mạn, hào hoa như họa báo.

Thông tin về Donghae

Donghae tên thật là Lee Donghae, sinh năm 1986, là một nam ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc. Hiện tại, anh đang là thành viên của nhóm nhạc Super Junior, Super Junior-M và nhóm nhỏ D&E, trực thuộc công ty quản lý SM Entertainment. Donghae là một trong 4 nghệ sĩ Hàn Quốc được in chân dung trên tem thư tại Trung Quốc. Anh có thế mạnh về vũ đạo và rap trong Super Junior. Giọng hát của Donghae cũng được liệt vào hàng thứ chính với thành viên cùng nhóm Sungmin.

Nguồn: Tổng hợp