Động thái của Lê Giang khi chồng cũ nói các con lạnh nhạt

Dòng trạng thái mới nhất của Lê Giang khiến khán giả không khỏi nghi ngờ cô đang ẩn ý động viên các con giữ bình tĩnh để mọi chuyện được qua đi.

Gần đây, gia đình nữ danh hài Lê Giang lại vướng vào lùm xùm không đáng có với chồng cũ của cô - nghệ sỹ Duy Phương. Trước những ồn ào, cư dân mạng lại chú ý đến Lê Giang.

Trên trang cá nhân, Lê Giang đã đăng tải một bài viết cầu sức khỏe, bình an và gắn tên của hai con Duy Phước và Lê Lộc. Nữ danh hài tuyệt đối không đả động tới chồng cũ.

Lê Giang cầu sức khỏe bình an cho các con

Trước đó, chồng cũ của chị Duy Phương đã đăng đàn tố cáo hai con hững hờ, đối xử vô tâm không giúp đỡ mình. Các con còn ép ông không được lên tiếng vì sợ ảnh hưởng thanh danh làm nghề.

"Tôi mở miệng ra là con tôi bảo, thôi, ba khỏi nói. Trời ơi, nó bóp họng tôi luôn. Nó bảo, ba nói ra, ảnh hưởng con làm nghề. Tôi bảo, ba có làm gì xấu đâu mà ảnh hưởng con. Ba nói điều đúng đắn mà. Giới nghệ sĩ quyền lực lắm. Nó làm gia đình mình cũng hững hờ với mình. Nhiều khi, con cũng quên mình luôn. Ánh hào quang không đơn giản đâu.

Vì cuộc sống hiện tại tôi khó khăn, tôi không làm ra tiền, tôi nói, con tôi không chịu. Khi nào tôi làm ra thật nhiều tiền, tôi nói, con tôi mới dạ. Còn giờ thì con chạy theo ánh hào quang". Nam nghệ sĩ bày tỏ.

Nghệ sỹ Duy Phương...
.. tố các con vô tâm bội bạc với mình

Đến hiện tại, Duy Phước và Lê Lộc cũng chưa có bất kỳ phát ngôn nào về vấn đề này.

Dòng trạng thái giữa những ồn ào của chồng cũ và hai con chung, nhiều người không khởi ngờ vực, cho rằng Lê Giang đang muốn mọi chuyện nhanh chóng chấm dứt để mang tới bình an cho gia đình. Cũng không loại trừ cô đơn giản chỉ cầu chúc cho bản thân cũng như hai con giữ sức khoẻ, sớm vượt qua được dịch bệnh đang hoành hành.

Bên cạnh đó, Duy Phước cũng đăng story ẩn ý nhắc đến ba ruột của mình: "Mình sẽ không để con mình buồn giống như mình". Dù không nhắc trực tiếp nhưng nhiều người tin nam diễn viên đang phiền lòng vì ba ruột Duy Phương và ẩn ý nhắn gửi người sinh thành giữa lùm xùm không đáng có.

Duy Phước ẩn ý trên trang cá nhân.

Lê Giang và Duy Phương kết hôn nhiều năm nhưng hiện tại đã chia tay. Cách đây một thời gian, chồng cũ cũng lên tiếng tố Lê Giang bỏ bê con cái, chạy theo danh vọng, ngược lại Lê Giang tố chồng cũ đối xử tệ bạc với mình. Sau cùng, hai bên im lặng để tránh ảnh hưởng đến danh dự của cả gia đình. Tuy nhiên, chuyện nhà lại một lần nữa bị chỉ trích khi nghệ sỹ Duy Phương lên tiếng than trách.

Gia đình Duy Phương - Lê Giang vẫn thân thiện với truyền thông.

Nguồn: FBNV