Động thái của Du Uyên khi Đạt G thừa nhận yêu Cindy Lư

Du Uyên đã có động thái đầu tiên sau khi Đạt G phát ngôn về chuyện chia tay của hai người cũng như công khai mối quan hệ với Cindy Lư.

Cuối cùng sau nhiều ngày “im hơi lặng tiếng" trước loạt drama chia tay Du Uyên, Đạt G đã chính thức lên tiếng. Chỉ sau ít phút, nữ ca sĩ cũng đã có động thái đầy nghi vấn.

Động thái của Du Uyên khi Đạt G thừa nhận yêu Cindy Lư - Ảnh 1
Hai người đã chia tay hơn 1 năm. (Ảnh FBNV)

Có thể nói, chuyện chia tay của Du Uyên và Đạt G đang là tâm điểm của sự chú ý. Cả hai đã tạo nên một trận “bão" drama tưởng chừng như không hồi kết. Phía nữ ca sĩ liên tục tung ra những bằng chứng tố nam giọng ca Bánh mì không gây nợ, phụ bạc.

Đạt G đã lên tiếng xin lỗi Du Uyên và còn mong mọi người không ném đá hay chỉ trích Cindy Lư vì: “Chỉ xin là người con gái bên cạnh tôi, người ta vô tội. Người ta cũng cần được yêu thương và tôi không muốn làm tổn thương cô gái này".

Đương nhiên sau màn xin lỗi và lên tiếng của Đạt G, phản ứng của người trong cuộc và có liên quan như Du Uyên sẽ nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của netizen. Không để mọi người phải đợt lâu, bồ cũ Đạt G đã đăng status ngắn gọn chỉ với một icon mặt cười.

Động thái của Du Uyên khi Đạt G thừa nhận yêu Cindy Lư - Ảnh 2

Không biết Du Uyên có ẩn ý gì nhưng động thái này diễn ra ngay sau khi Đạt G, đã khiến nhiều người thắc mắc. Tuy nhiên chỉ một thời gian ngắn sau, chiếc icon đã không còn trên trang cá nhân của Du Uyên mà không rõ vì lý do, dù lượng tương tác khá cao.

Du Uyên nhanh chóng chia sẻ một bài hát có tựa Hành tinh buồn tênh kèm dòng trạng thái: “Âm nhạc không có lỗi. Âm nhạc là để thưởng thức. Nghe nhạc đi ngủ thôi nào".

Động thái của Du Uyên khi Đạt G thừa nhận yêu Cindy Lư - Ảnh 3
Du Uyên nhanh chóng cập nhật trạng thái sau khi nhận được phát ngôn từ người yêu cũ. (Ảnh chụp màn hình)

Họ đã chia tay hơn 1 năm nhưng chắc hẳn trong cuộc tình còn nhiều uẩn khúc. Giờ đây, những khúc mắc trong mối quan hệ của hai người đã được sáng tỏ. Thế nhưng hành động của cô cũng đủ khiến cộng đồng mạng nhận ra nữ ca sĩ đang chịu một nỗi đau quá lớn.

Động thái của Du Uyên khi Đạt G thừa nhận yêu Cindy Lư - Ảnh 4
Sau một cuộc tình tan vỡ, người con gái vẫn chịu nhiều tổn thương. (Ảnh FBNV)

Người hâm mộ vô cùng nuối tiếc vì cặp đôi này đã từ được yêu mến vì sự ngọt ngào, hạnh phúc của họ. Từng có mối tình đẹp kéo dài 3 năm, bước đi cùng nhau từ những ngày đầu, cùng nhau tạo nên những bản hit có giá trị. Thế nhưng thay vì chia tay trong êm ấm, thì lại vướng bao lùm xùm, ồn ào. Không những vậy, việc Đạt G thẳng thắn công khai mối quan hệ cùng Cindy Lư, chắc chắn đã khiến Du Uyên ngỡ ngàng. Trước đó cô nàng cũng đã đăng tải dòng trạng thái đầy uất ức: “Con thầy – vợ bạn – gái cơ quan". 

Động thái của Du Uyên khi Đạt G thừa nhận yêu Cindy Lư - Ảnh 5
Điều đau lòng nhất của nữ ca sĩ có lẽ là bạn gái mới của người yêu cũ lại là người quen của cô. (Ảnh tổng hợp)

Động thái của Du Uyên khi Đạt G thừa nhận yêu Cindy Lư - Ảnh 6
Dù đã chính thức “đường ai nấy đi" nhưng những tác phẩm họ hợp tác vẫn có giá trị nhất định như chính nữ ca sĩ đã nói: “Âm nhạc không có lỗi. Âm nhạc là để thưởng thức". (Ảnh FBNV)

Vậy là mọi việc điều đã kết thúc. Hi vọng rằng Du Uyên sẽ sớm lấy tinh thần, vực dậy sau ồn ào. Mong cô có thể tìm được nơi hạnh phúc, thoải mái hơn. Hãy dành tặng những điều tốt đẹp nhất cho nhau. Dù sao cả hai vẫn từng là một cặp đôi đáng ngưỡng mộ.