Đông Nhi xin phép fan về sớm vì có Winnie đang chờ ở nhà

Đông Nhi cũng như bao bà mẹ bỉm sửa khác, mỗi khi đi làm đều nóng lòng, sốt ruột, nhanh nhanh chóng chóng về với cục cưng ở nhà.

Được mệnh danh là một trong những em bé vàng, ‘thủ khoa ngành đầu thai’ của showbiz, ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ, bé Winnie Ông Yên Nhi nhà Đông NhiÔng Cao Thắng đã được đông đảo khán giả quan tâm. Mới 3 tháng tuổi nhưng công chúa nhà họ Ông đã lên trang bìa khai niên của một trong tứ đại tạp chí đình đám nhất làng thời trang Việt Nam.

Đông Nhi xin phép fan về sớm vì có Winnie đang chờ ở nhà - Ảnh 1

Không chỉ thế, Winnie là một em bé ‘quyền lực’ khiến ba Ông Cao Thắng và mẹ Đông Nhi cưng như trứng mỏng. Mới đây, khi đi diễn, nữ ca sĩ đã phải xin phép fans về sớm với con trong khi thời còn độc thân, người đẹp luôn ưu ái fans hâm mộ của mình.

Người qua đường đã ghi lại video Đông Nhi và Ông Cao Thắng vội vã ra về với con sau khi dự sự kiện. Trước đó, nữ ca sĩ luôn dành thời gian ở lại trò chuyện và chụp ảnh cùng fans. Lần này, bà mẹ 1 con năn nỉ fan xin được ra về sớm vì: “Chị xin ra về mấy đứa ơi, cho chị về. Winnie nó đang nằm đợi mẹ ở nhà".

Thì ra, vì sợ con gái trông ngóng nên mẹ bỉm Đông Nhi vội vội vàng vàng cùng Ông Cao Thắng trở về nhà. Thế là đủ biết Winnie có “quyền uy" thế nào trong nhà rồi. Sau khi nghe Đông Nhi chia sẻ, fan cũng có hành động đẹp khi nhường đường và nói: “Chúc mừng sinh nhật anh Thắng, anh chị về với bé".

Đông Nhi xin phép fan về sớm vì có Winnie đang chờ ở nhà - Ảnh 2
Đông Nhi gật đầu chào từng fans, cô xin ra về sớm cùng Ông Cao Thắng.

Đông Nhi xin phép fan về sớm vì có Winnie đang chờ ở nhà - Ảnh 3
Trước đó, khi đi diễn ở tỉnh, Đông Nhi cũng tranh thủ lúc rảnh để gọi về cho con gái

Đông Nhi xin phép fan về sớm vì có Winnie đang chờ ở nhà - Ảnh 4
Winnie đáng yêu thế này, hỏi sao bố Thắng và mẹ Nhi “nghiện", quấn con không rời

Đông Nhi sinh con

Đông Nhi hạ sinh con gái đầu lòng Winnie vào 7h tối ngày 26/10. Nữ ca sĩ đau đớn 15 tiếng nhưng không thể sinh thường nên chuyển qua sinh mổ. Đồng hành cùng cô, Ông Cao Thắng và mẹ chồng luôn ở bên động viên và lo lắng cho cô. Sau khi sinh con, Đông Nhi sẽ dành thời gian nhiều hơn để chăm sóc gia đình nhỏ, tạm gác lại các hoạt động nghệ thuật.

Nguồn: Tổng hợp