Đông Nhi và Ông Cao Thắng kỷ niệm 12 năm yêu nhau

Chuyện tình yêu bền chặt và dài lâu của Đông Nhi Ông Cao Thắng khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ. Cặp đôi vừa mới kỷ niệm tròn 12 năm bên nhau. 

Tối ngày 1/3, Đông Nhi đã tung loạt ảnh kỷ niệm 12 năm bên ông xã khiến dân tình rần rần. Trong ngày đặc biệt, “mẹ bỉm sữa" khoe nhan sắc vô cùng tươi tắn, ngọt ngào, đặc biệt là nét mặt toát lên vẻ hạnh phúc khiến bất cứ ai nhìn vào cũng phải vui lây và ngưỡng mộ. Đông Nhi chia sẻ: “12 năm 1 tình yêu. Yêu món quà của anh và yêu anh".

Đông Nhi và Ông Cao Thắng kỷ niệm 12 năm yêu nhau - Ảnh 1
Nhan sắc xinh đẹp và ngọt ngào của Đông Nhi

Đông Nhi và Ông Cao Thắng kỷ niệm 12 năm yêu nhau - Ảnh 2
Bà xã Ông Cao Thắng làm ai cũng muốn ngắm mãi không giời mắt trước dung mạo rất đỗi ấn tượng, không phải mẹ bỉm nào trải qua sinh nở cũng may mắn có được.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng kỷ niệm 12 năm yêu nhau - Ảnh 3
Ông Cao Thắng nhắn nhủ vợ: “Mừng ngày chúng ta gặp nhau" và được Đông Nhi đáp lại cực tình: “12 years 1 love" (12 năm 1 tình yêu)".

Sau 12 năm yêu, Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn khiến người hâm mộ yêu mến bởi tình cảm chân thành, ngọt ngào dành cho nhau. Đặc biệt, từ khi đón con gái đầu lòng, vợ chồng nổi tiếng Vbiz luôn dành mọi thời gian để chăm sóc công chúa nhỏ. Dù bận rộ điều hành công ty, Ông Cao Thắng thay vợ tắm cho con, ru con ngủ,… đúng chuẩn người chồng mẫu mực.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng kỷ niệm 12 năm yêu nhau - Ảnh 4
Trong 12 năm bên nhau, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã cùng trải qua những cột mốc vô cùng ý nghĩa, khoảnh khắc nào của cặp đôi cũng viral trên MXH

Đông Nhi và Ông Cao Thắng kỷ niệm 12 năm yêu nhau - Ảnh 5
Cặp đôi tổ chức đám cưới thế kỷ vào tháng 10/’2019.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng kỷ niệm 12 năm yêu nhau - Ảnh 6
Cặp đôi có trái ngọt đầu tiên sau khi kết hôn

Đông Nhi và Ông Cao Thắng kỷ niệm 12 năm yêu nhau - Ảnh 7

Có thể thấy hiếm cặp nào được như vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Dù lúc đang yêu, lúc kết hôn hay đã làm bố mẹ thì cả hai vẫn dành cho nhau những tình cảm yêu thương nồng nàn nhất, không hề thay đổi theo thời gian.

Đông Nhi – Ông Cao Thắng

Đông Nhi – Ông Cao Thắng là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất làng giải trí Việt. Họ tổ chức hôn lễ vào cuối năm 2019 sau gần 1 thập kỉ yêu nhau. Tháng 4, hai vợ chồng thông báo có con đầu lòng.

Ngày 2/7, cặp đôi tiết lộ giới tính con đầu lòng là một bé gái trong sự chúc mừng của gia đình, người hâm mộ. Nữ ca sĩ tiết lộ được ông xã chăm sóc chu đáo hơn kể từ khi có thành viên mới. Đông Nhi chính thức hạ sinh con gái vào ngày 26/10.

Nguồn: Tổng hợp