Đông Nhi ru con bá đạo với ca khúc chỉ có 3 từ

Đoạn video quay lại cảnh Đông Nhi ru con bá đạo đang khiến cộng đồng mạng cười ngất. Nữ ca sĩ chỉ hát đúng 3 từ để đưa bé Winnie vào giấc ngủ.

Sau khi sinh con gái đầu lòng, Đông Nhi cũng như bao bà mẹ khác, bước vào cuộc sống bỉm sữa đầy bỡ ngỡ. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn luôn học hỏi kinh nghiệm để dành cho công chúa nhỏ sự chăm sóc, bao bọc tốt nhất. Thậm chí mới đây, vốn là người chiều fans hết mực nhưng Đông Nhi đành xin phép về nhà trông con sau một sự kiện thảm đỏ.

Đông Nhi ru con bá đạo với ca khúc chỉ có 3 từ - Ảnh 1

Trợ lý của Đông Nhi cũng vừa đăng tải khoảnh khắc Đông Nhi ru con gái nhỏ tại nhà riêng theo một cách vô cùng bá đạo. Thay vì một ca khúc hát ru truyền thống, nữ ca sĩ đã sáng tác riêng một ca khúc mới cho bé Winniw mang tên “Leo cầu thang”. Độc đáo hơn, đây cũng chính là nội dung của khúc hát ru này – chỉ có vẻn vẹn 3 từ như tên bài hát.

Đông Nhi ru con bá đạo với ca khúc chỉ có 3 từ - Ảnh 2

Đông Nhi ru con bằng giai điệu ngẫu hứng do cô nghĩ ra từ hành động lên xuống cầu thang đan xen cải lương. Không biết có hưởng ứng bài hát của mẹ hay không mà bé Winnie ngủ thật ngon lành.

Chứng kiến Đông Nhi ru con, trợ lý không thể nhịn cười.

Đông Nhi ru con bá đạo với ca khúc chỉ có 3 từ - Ảnh 3

Trước đó, ái nữ nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã làm cả showbiz phát cuồng khi cùng bố mẹ lên bìa tạp chí. Dù mới 3 tháng tuổi nhưng bé Winnie đã xuất hiện trên số báo khai niên của một trong những tạp chí hàng đầu Việt Nam và được trả cát xê riêng.

Đông Nhi từng hạnh phúc chia sẻ: “Mang thai là một tin vui, quan trọng cả đời người phụ nữ cần được chúc phúc. Tôi may mắn được khán giả yêu thương, ủng hộ ngay từ bước đầu sự nghiệp, đến chuyện yêu đương, lập gia và sinh em bé. Mọi người đã đặt lòng tin và sự chờ đợi lớn như thế thì không cớ gì tôi phải giấu đi những niềm vui, niềm hạnh phúc trong cuộc đời mình với họ. Ngược lại, tôi vẫn luôn rất ngưỡng mộ, thật sự muốn chúc phúc đến những tin vui của tất cả mọi người. Vì tôi muốn cuộc sống là những điều tích cực nên hãy lan tỏa những giá trị hạnh phúc thật nhiều hơn".

Đông Nhi sinh con

Đông Nhi hạ sinh con gái đầu lòng Winnie vào 7h tối ngày 26/10. Nữ ca sĩ đau đớn 15 tiếng nhưng không thể sinh thường nên chuyển qua sinh mổ. Đồng hành cùng cô, Ông Cao Thắng và mẹ chồng luôn ở bên động viên và lo lắng cho cô. Sau khi sinh con, Đông Nhi sẽ dành thời gian nhiều hơn để chăm sóc gia đình nhỏ, tạm gác lại các hoạt động nghệ thuật.

Nguồn: Tổng hợp