Đông Nhi khoe ảnh Ông Cao Thắng mệt lả vì chăm con

Anh Tú - 31/10/2020

Đông Nhi khoe ảnh Ông Cao Thắng đang bế công chúa Winnie, ông bố bỉm sữa dường như đã mệt lả sau 5 ngày chăm sóc hai mẹ con.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đông Nhi khoe ảnh Ông Cao Thắng đang bế cô công chúa nhỏ Winnie. Trong bức hình, có thể thấy bố bỉm sữa dường như đã thấm mệt sau 5 ngày chăm sóc hai mẹ con trong bệnh viện. Còn em bé ngoan ngoãn nằm trong vòng tay của ba mình. Nhìn hình ảnh này, ai cũng xuýt xoa khen ngợi: Ông Cao Thắng quá tuyệt vời!

Đông Nhi khoe ảnh Ông Cao Thắng mệt lả vì chăm con - Ảnh 1

Và mẹ bỉm khi nhìn thấy khoảnh khắc này cũng xúc động vô cùng, cô cho biết sau 5 ngày Đông Nhi sinh con, cuộc sống có hơi đảo lộn nhưng mỗi ngày nhìn thấy bé Winnie và ông xã mọi khó khăn dường như tan biến hết.

"Phải đến ngày thứ 5 mới hoàn hồn để up tấm hình đầu tiên đáng yêu nhất trần đời này. Tuy cuộc sống 5 ngày qua có hơi đảo lộn một chút nhưng thực sự hạnh phúc khi mỗi ngày đều được nhìn thấy những điều đáng yêu như thế này. Ngày nào mà không được nhìn 2 khuôn mặt kia là nhớ đến xỉu mất ".

Đông Nhi khoe ảnh Ông Cao Thắng mệt lả vì chăm con - Ảnh 2
Nhan sắc rạng rỡ của mẹ bỉm Đông Nhi sau 5 ngày sinh con.

Vừa thấy bà xã Đông Nhi khoe ảnh với công chúng, Ông Cao Thắng cũng phải khoe cho bằng được, anh chia sẻ bức hình bình sữa của bé Winnie với tâm trạng cực phấn khởi: "34 năm cuộc đời, chưa bao giờ cảm thấy mình oách như thế này. Chỉ cần 70ml thôi là có thể "hạ gục" nàng ấy".

Đông Nhi khoe ảnh Ông Cao Thắng mệt lả vì chăm con - Ảnh 3

Vào tối ngày 26/10, Đông Nhi hạ sinh tiểu công chúa đầu lòng Winnie. Sự chào đời của con gái Đông Nhi khiến cả showbiz cũng như người hâm mộ như vỡ òa hạnh phúc. Đông Nhi kể hành trình sinh con vô cùng khó khăn, thế nhưng mọi thời khắc đó ông xã Ông Cao Thắng và gia đình luôn bên cạnh cô.

Đông Nhi khoe ảnh Ông Cao Thắng mệt lả vì chăm con - Ảnh 4

Đông Nhi khoe ảnh Ông Cao Thắng mệt lả vì chăm con - Ảnh 5

Đông Nhi khoe ảnh Ông Cao Thắng mệt lả vì chăm con - Ảnh 6
Khoảnh khắc con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng chào đời.

Đông Nhi – Ông Cao Thắng

Đông Nhi – Ông Cao Thắng là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất làng giải trí Việt. Họ tổ chức hôn lễ vào cuối năm 2019 sau gần 1 thập kỉ yêu nhau. Tháng 4, hai vợ chồng thông báo có con đầu lòng.

Ngày 2/7, cặp đôi tiết lộ giới tính con đầu lòng là một bé gái trong sự chúc mừng của gia đình và người hâm mộ. Vào tối 26/10, Đông Nhi hạ sinh tiểu công chúa, bé có tên thân mật là Winnie.

Nguồn tổng hợp