Đông Nhi đưa Winnie đi dự sinh nhật con gái Phạm Quỳnh Anh

Lần đầu được bố mẹ Ông Cao Thắng Đông Nhi đưa đi tiệc sinh nhật, ấy thế mà bé Winnie đã chiếm trọn spotlight vì đáng yêu quá thể.

Đến dự sinh nhật của con gái Phạm Quỳnh Anh nhưng “công chúa” nhà Đông Nhi lại chiếm trọn spotlight vì quá cưng.

Đông Nhi đưa Winnie đi dự sinh nhật con gái Phạm Quỳnh Anh - Ảnh 1
Đông Nhi – Ông Cao Thắng đưa con gái đi dự sinh nhật. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân, Đông Nhi vừa chia sẻ hình ảnh gia đình nhỏ của cô đến dự sinh nhật của bé Tuệ An – con gái Phạm Quỳnh Anh. Đông Nhi cùng con gái chọn đồ hồng tông xuyệt tông. Riêng bé Winnie chiếm trọn spotlight trong khung hình vì quá xinh xắn, đáng yêu. Cô bé được bố mẹ chọn trang phục hồng cùng bờm và giày nơ cùng màu cực đáng yêu.

Nhìn thẳng vào ống kính khi chụp ảnh cùng mọi người, bé Winnie khiến dân tình phải “ôm tim” vì đáng yêu quá đỗi. Sau 4 tháng sinh, đây cũng là lần đầu tiên em bé này được bố mẹ dẫn đi tiệc sinh nhật.

Đông Nhi đưa Winnie đi dự sinh nhật con gái Phạm Quỳnh Anh - Ảnh 2
Bé Winnie lần đầu được bố mẹ dắt đi sinh nhật. (Ảnh: FBNV)

Bài viết nhanh chóng nhận được “bão like” từ cư dân mạng. Ai cũng phải xuýt xoa trước độ dễ thương của công chúa nhà Nhi – Thắng. Còn nhỏ nhưng bé Winnie đã lộ nhiều nét giống bố, lại còn rất kháu khỉnh, đáng yêu. Dân tình còn phải trêu ghẹo Đông Nhi “đẻ thuê” khi sinh con gái giống bố y như đúc.

Đông Nhi đưa Winnie đi dự sinh nhật con gái Phạm Quỳnh Anh - Ảnh 3
Bé Winnie chiếm spotlight khi được bố mẹ dẫn đi tiệc sinh nhật. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên qua khung ảnh này, dân tình cũng “giật mình” khi phát hiện vợ chồng Ông Cao Thắng – Đông Nhi bỗng phát tướng. Không biết có phải vì cách chọn trang phục hay không mà bố mẹ bé Winnie đều lộ nhiều dấu hiệu tăng cân. Có vẻ như vì tất bật chăm sóc cho đứa con đầu lòng mà Ông Cao Thắng – Đông Nhi cũng không còn chăm chút diện mạo nhiều như trước.

Đông Nhi đưa Winnie đi dự sinh nhật con gái Phạm Quỳnh Anh - Ảnh 4
Mải chăm cho “thế lực nhí" mà Ông Cao Thắng – Đông Nhi “phát tướng" lúc nào không hay. (Ảnh: IG)

Đông Nhi đưa Winnie đi dự sinh nhật con gái Phạm Quỳnh Anh - Ảnh 5
Vợ chồng Nhi – Thắng tập trung chăm sóc con đầu lòng. (Ảnh: FBNV)

“Thế lực nhí” nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng thời gian qua liên tục khiến dân tình phát sốt. Thậm chí gần đây, trang cá nhân của cô bé vừa được tạo đã nhanh chóng thu hút được hàng chục nghìn lượt người theo dõi.

Mới đây, Đông Nhi đã khiến dân tình không khỏi thích thú khi đăng ảnh con gái vừa mới được tắm xong trông vô cùng đáng yêu. Nữ ca sĩ còn hài hước đính kèm chú thích: “Đến giờ sáng tạo của “nhà tạo mẫu tóc" Mami nha cô chú ơi. Mọi người cho mẹ Ngọc xin một số mẫu ấn tượng nhé".

Đông Nhi đưa Winnie đi dự sinh nhật con gái Phạm Quỳnh Anh - Ảnh 6

Đông Nhi đưa Winnie đi dự sinh nhật con gái Phạm Quỳnh Anh - Ảnh 7

Trước đó, Đông Nhi cũng chia sẻ loạt ảnh ‘khởi động’ của con gái trước khi đi tắm. Trong ảnh nhóc tì chỉ mặc mỗi chiếc quần dài màu hồng và đang tạo thế một tay để trên đầu một tay thì đấm về phía trước.

Đông Nhi đưa Winnie đi dự sinh nhật con gái Phạm Quỳnh Anh - Ảnh 8

Đông Nhi đưa Winnie đi dự sinh nhật con gái Phạm Quỳnh Anh - Ảnh 9
Hành động và biểu cảm ngộ nghĩnh của con gái Đông Nhi – Ông Cao Thắng khiến cộng đồng mạng “thả tim" không ngớt.