Đông Nhi cuối cùng đã tìm thấy điểm giống nhau với con gái Winnie

Mới đây, Đông Nhi đã phát hiện ra điểm con gái Winnie giống mình, tuy nhiên dân mạng lại càng ‘thương’ nữ ca sĩ nhiều hơn!

Vợ chồng Đông NhiÔng Cao Thắng là 1 trong những cặp đôi thoải mái trong chuyện chia sẻ hình ảnh của con cái. Mỗi lần khoe ảnh bé Winnie, ai cũng phải xuýt xoa vì cô bé quá đỗi đáng yêu và giống bố y hệt. Không ít lần, Đông Nhi bị trêu đùa là ‘kiếp đẻ thuê’ vì con gái chẳng giống mẹ chút nào.

Đông Nhi cuối cùng đã tìm thấy điểm giống nhau với con gái Winnie - Ảnh 1
Bé Winnie được khen giống bố y hệt

Tuy nhiên, mới đây Đông Nhi đã phát hiện ra 1 điểm giống nhau giữa mình và con gái. Dân mạng nhìn căng mắt cũng vẫn thấy ‘sai sai’ vì không giống chút nào. Hóa ra, nữ ca sĩ tìm thấy điểm tương đồng giữa 2 mẹ con chỉ là… chiếc áo. Phát hiện của Đông Nhi càng khiến mọi người ‘thương’ cô nhiều hơn vì tìm mãi cũng chẳng thấy gương mặt con gái thừa hưởng nét nào của mẹ!

Đông Nhi cuối cùng đã tìm thấy điểm giống nhau với con gái Winnie - Ảnh 2
Đông Nhi cuối cùng cũng tìm thấy điểm giống nhau của 2 mẹ con, đó là… chiếc áo!

Đông Nhi cuối cùng đã tìm thấy điểm giống nhau với con gái Winnie - Ảnh 3
Ai cũng phải thốt lên cô bé sao y bản chính là bố

Ngay từ lúc Winnie chào đời, cô bé đã có những đường nét giống ba Thắng như đúc, chính Đông Nhi cũng thừa nhận điều này. Hầu như loạt ảnh nào của Winnie, người hâm mộ cũng trầm trồ vì cặp ba con đáng yêu này. Ngay cả mẹ Đông Nhi không ít lần cũng phải “tủi hờn” vì 2 bố con quá giống nhau.

Đông Nhi cuối cùng đã tìm thấy điểm giống nhau với con gái Winnie - Ảnh 4

Đông Nhi cuối cùng đã tìm thấy điểm giống nhau với con gái Winnie - Ảnh 5
Những bức ảnh được rất nhiều lượt yêu thích của gia đình Đông Nhi

Ông Cao Thắng là 1 trong những ông bố bỉm sữa chu đáo nhất Vbiz. Từ khi có con gái, ông xã của Đông Nhi cũng chăm đăng ảnh hơn, như hóa thành trẻ con mỗi khi chơi với “tiểu công chúa” bé bỏng Winnie. Anh cũng giúp chăm sóc con cực tỉ mỉ, không ngại từ những việc nhỏ như thay tã, tắm rửa…

Đông Nhi cuối cùng đã tìm thấy điểm giống nhau với con gái Winnie - Ảnh 6

Đông Nhi cuối cùng đã tìm thấy điểm giống nhau với con gái Winnie - Ảnh 7
Đông Nhi thừa nhận kiếp đẻ thuê.

Đông Nhi cuối cùng đã tìm thấy điểm giống nhau với con gái Winnie - Ảnh 8

Đông Nhi cuối cùng đã tìm thấy điểm giống nhau với con gái Winnie - Ảnh 9
Nhiều người ngưỡng mộ hạnh phúc hiện tại của Đông Nhi – Ông Cao Thắng

Từ khi lọt lòng, bé Winnie – con gái của Đông Nhi và Ông Cao Thắng là “hot baby" được công chúng săn đón không kém bố mẹ. Khác với nhiều phụ huynh khác trong showbiz luôn giữ kín hình ảnh của con, cặp đôi này thường xuyên đăng tải hình ảnh của bé Winnie lên mạng xã hội. Winnie đã được lên trang bìa tạp chí danh tiếng cùng cha mẹ kèm theo hàng loạt hợp đồng quảng cáo đắt đỏ. Cô bé thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố và mẹ và được nhận xét có phần giống ba Ông Cao Thắng nhiều hơn mẹ Đông Nhi.

Nguồn: Instagram nhân vật