Đồng nghiệp kể chuyện tâm linh trong đám tang Vân Quang Long

Danh hài Nhật Cường đã kể loạt chuyện tâm linh trong đám tang Vân Quang Long khiến người nghe liên tục giật mình hoảng hốt.

Sau khi lo hậu sự cho đàn em xong, danh hài Nhật Cường mới đây đã chia sẻ lại những câu chuyện tâm linh trong đám tang Vân Quang Long tại Mỹ. Theo như nam danh hài thì những câu chuyện này rất khó giải thích, những ai tin vào điều tâm linh thì sẽ thấy Vân Quang Long rất linh thiêng.

Đồng nghiệp kể chuyện tâm linh trong đám tang Vân Quang Long - Ảnh 1
Danh hài Nhật Cường kể chuyện tâm linh trong đám tang Vân Quang Long

Cụ thể, danh hài Nhật Cường nói: “Ca sĩ Lưu Gia Bảo 4, 5 ngày muốn ngủ để mơ thấy Vân Quang Long nhưng không được. Đêm hôm qua về nhà, nó lên giường nằm và nói nếu anh Long linh thiêng thì về cho em thấy mặt anh đi. Vừa nói xong thì nguyên ‘cục lửa’ bay vèo, văng vô mặt.".

Khi được Lưu Gia Bảo kể chuyện Vân Quang Long hiển linh cho nghe, danh hài Nhật Cường cũng bán tín bán nghi và muốn kiểm chứng lại. Chính vì thế lúc làm lễ cầu siêu, nam diễn viên này đã xưng là tía (cha) – gọi Vân Quan Long là con và nhắm mắt và nói: “Nếu con linh thiêng về bóp vai tía 1 cái là tía tin.". Chỉ mấy giây sau, anh cho biết đã thấy “cảm giác cái vong đi qua sau lưng nên bị rùng mình.".

Đồng nghiệp kể chuyện tâm linh trong đám tang Vân Quang Long - Ảnh 2
Nhật Cường bán tín bán nghi chuyện Lưu Gia Bảo kể nên đã tự mình làm phép thử

Chưa hết, sau lúc đó khi danh hài Nhật Cường nhìn lên bàn thờ, thấy cây nhang rớt xuống khiến lửa cháy bùng bùng. Lúc này anh phải thừa nhận là Vân Quang Long đã ‘về’. Nghi có điều không lành, nam danh hài đã nhắc mọi người kiểm tra kỹ lại trong quan tài xem có gì đáng ngờ hay không? Và sau khi kiểm tra thì chiếc micro thật vẫn còn để pin, mọi người phải tháo ra vì sợ sự cố cháy nổ khi mang đi hỏa thiêu. Tuy nhiên, khi nhà quàn đến kiểm tra lần cuối trước khi đóng nắp quan tài, chiếc micro vẫn bị cho là có chất dẫn điện dễ gây cháy nổ, nên đành phải bỏ hẳn ra ngoài.

Đồng nghiệp kể chuyện tâm linh trong đám tang Vân Quang Long - Ảnh 3
Nhật Cường kể chuyện cây nhang cháy bùng trên bàn thờ

Đồng nghiệp kể chuyện tâm linh trong đám tang Vân Quang Long - Ảnh 4
Chiếc micro sau đó đã phải để ra ngoài trước khi Vân Quang Long được đưa đi hỏa táng

Đồng nghiệp kể chuyện tâm linh trong đám tang Vân Quang Long - Ảnh 5

Đồng nghiệp kể chuyện tâm linh trong đám tang Vân Quang Long - Ảnh 6
Trong mấy ngày lo hậu sự cho em, diễn viên Nhật Cường đã vô cùng đau lòng, ngột sụp xuống sàn khóc vì thương Vân Quang Long

Danh hài Nhật Cường kể chuyện tâm linh trong đám tang Vân Quang Long

Một điều tâm linh khác nữa trong đám tang Vân Quang Long là ca sĩ Phạm Thanh Thảo chia sẻ rằng cô đã nhìn thấy đàn anh chảy nước mắt. Cụ thể, nữ ca sĩ tiết lộ rằng dường như Vân Quang Long muốn cảm ơn mọi người, đồng thời quyến luyến không muốn rời xa. Phạm Thanh Thảo nói trong livestream: “Mọi người ơi, anh Long chảy nước mắt á, giống như anh không muốn xa mọi người, còn đêm nay thôi, ngày mai anh được đưa đi thiêu rồi!… Anh rơi những giọt nước mắt để cám ơn tình cảm mọi người dành cho anh phút cuối này.".

Đồng nghiệp kể chuyện tâm linh trong đám tang Vân Quang Long - Ảnh 7
Phạm Thanh Thảo đến tiễn đưa đàn anh

Trong livestream của Phạm Thanh Thảo cũng có đoạn rất đông bạn bè của Vân Quang Long vây quay anh và dùng giấy thấm nước mắt. Không ít người vô cùng cảm động khi chứng kiến khoảnh khắc thi hài Vân Quang Long chảy nước mắt. Có ý kiến cho rằng cố ca sĩ rất linh thiêng, đã hiển linh và thấy hết được tấm chân tình của mọi người dành cho mình.

Đồng nghiệp kể chuyện tâm linh trong đám tang Vân Quang Long - Ảnh 8
Bạn bè vây quanh vì thấy thi hài Vân Quang Long khóc

Đồng nghiệp kể chuyện tâm linh trong đám tang Vân Quang Long - Ảnh 9
Mọi người phải dùng khăn giấy để lau

Đồng nghiệp kể chuyện tâm linh trong đám tang Vân Quang Long - Ảnh 10
Phạm Thanh Thảo và đồng nghiệp vô cùng tiếc thương trước sự ra đi của Vân Quang Long

Phạm Thanh Thảo kể chuyện thi hài Vân Quang Long chảy nước mắt

Thông tin về Vân Quang Long

Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979, là cựu thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng một thời 1088 cùng với Điền Thái Toàn, Ưng Hoàng Phúc, Nhất Thiên Bảo và Nhật Tinh Anh. Sau khi 1088 tan rã, Vân Quang Long hoạt động nghệ thuật với tư cách ca sĩ solo.

Năm 2017, anh một mình sang Mỹ định cư và tập trung phát triển kinh doanh trong khi bà xã và con gái vẫn ở Việt Nam. Trước khi dịch bệnh bùng phát, nam ca sĩ vẫn đều đặn về thăm nhà mỗi tháng và dự định sẽ đón vợ con sang đoàn tụ khi cuộc sống đã ổn thỏa. Tuy nhiên, sau 1 năm kẹt lại ở Mỹ vì dịch, Vân Quang Long đột ngột qua đời vì đột quỵ vào chiều tối 29/12.

Nguồn: Tổng hợp