Đồng nghiệp bảo vệ Hoài Linh nhưng không ai nói gì vụ Phi Nhung

Sóng gió là vậy, nhưng suốt thời gian qua chưa một nghệ sĩ nào dám đứng lên công khai bênh vực Phi Nhung, đa số chỉ lên tiếng vì Hoài Linh.

Scandal liên quan đến Phi Nhung và Hoài Linh thời gian qua gây chấn động làng giải trí. Nhiều nghệ sĩ khác im hơi lặng tiếng, không quảng bá hoạt động mới nào vì vụ việc của hai nghệ sĩ lớn, tưởng như sạch nhất showbiz.

Để ý mới thấy, nếu như đàn em lên tiếng bênh vực Hoài Linh vì chậm trễ từ thiện hơn 14 tỷ đồng thì với Phi Nhung, dường như không có đàn em hay đồng nghiệp nào mở lời. Thậm chí, một số người còn chê trách cô, bênh vực Hồ Văn Cường.

Còn nhớ, khi Hoài Linh dính lùm xùm từ thiện miền Trung, đã có một số nghệ sĩ thân thiết, đàn em trong nghề đứng lên công khai bảo vệ anh, có thể kể đến những cái tên như Hứa Minh Đạt, Nam Thư, Cát Phượng, Quang Hà, Hồ Quang Hiếu... Họ cho rằng Hoài Linh chỉ chậm trễ việc giải ngân, chứ chắc chắn anh không có ý định chiếm đoạt.

Quách Tuấn Du sẵn sàng nhận gạch đá bảo vệ Hoài Linh
Hồ Quang Hiếu ẩn ý đàn anh minh bạch
Yaya Trương Nhi tin tưởng Hoài Linh
Nam Thư thương Hoài Linh đến phát ức

Cát Phượng bênh Hoài Linh
Tim khẳng định anh em mãi ở bên Hoài Linh

Ngược lại, hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Lan Hương, NSƯT Đỗ Kỷ, vợ Công Lý,… hay Hoa hậu Phương Lê, Duy Mạnh còn đồng loạt lên tiếng, bày tỏ sự bức xúc khi Phi Nhung bị lộ tin cầm toàn bộ cát-xê và tiền thưởng của Hồ Văn Cường trong 5 năm qua. Mọi người đồng loạt bức xúc yêu cầu quyền lợi cho Hồ Văn Cường.

NS Lan Hương ẩn ý nếu không mang lại cuộc sống tốt cho Hồ Văn Cường là có tội
Phương Lê mắng Phi Nhung lấp liếm tiền của Hồ Văn Cường
Diễn viên Kiều Anh ẩn í Phi Nhung hãy xây lại nhà cho Hồ Văn Cường.
Duy Mạnh thắng thắn cho rằng nếu Phi Nhung tốt đã đưa tiền cho bố mẹ Hồ Văn Cường
Trước áp lực dư luận và chính đồng nghiệp, Phi Nhung đã phải lên tiếng khẳng định sẽ trả lại tiền cho Hồ Văn Cường. Tuy nhiên chưa xác định rõ thời gian và kế hoạch cụ thể.
Ngoài đời, Phi Nhung và Hoài Linh vô cùng thân thiết với nhau.

Nguồn: Tổng hợp