Đồng Lệ Á và mỹ nhân Cbiz đóng vai phụ lấn lướt nhân vật chính

Nhờ diện mạo xinh đẹp và tài năng diễn xuất, nhiều mỹ nhân Cbiz đóng vai phụ lại được khán giả ấn tượng hơn nhân vật chính. Đây cũng là bước đệm để họ tiến xa hơn trong sự nghiệp. 

Đồng Lệ Á trong phim Tâm Tỏa Cung Ngọc

Trong bộ phim Tâm Tỏa Cung Ngọc, Đồng Lệ Á đã nhận được mưa lời khen khi hóa thân thành Đồng Tố Ngôn xinh đẹp mỹ miều với nhan sắc "vạn người mê". Từ 1 cô gái ngây thơ, đơn thuần, Đồng Tố Ngôn đã trở nên mưu mô, xảo quyệt. Bày mưu tính kế để được làm vợ Tứ a ca, Đồng Tố Ngôn đã phụ tấm chân tình của Thập tứ a ca. Dù được trở thành Quý phi nhưng cô lại thua về mặt tình cảm bởi lẽ trong lòng Hoàng thường chỉ có Tình Xuyên (Dương Mịch đóng).

Lối diễn xuất sắc sảo và diện mạo xinh đẹp Đồng Lệ Á lấn lướt cả nữ chính Dương Mịch trong phim Tâm Tỏa Cung Ngọc

Tần Lam trong phim Diên Hy Công Lược

Nhân vật Phú Sát Hoàng hậu do Tần Lam thể hiện trong phim Diên Hy Công Lược đã gây bão trên mạng xã hội trong năm 2018. Người đẹp này thành công khi xây dựng hình ảnh mẫu nghi thiên hạ với vẻ đẹp thánh thiện, giọng nói nhỏ nhẹ, tính cách thiện lương, dịu dàng nhưng cũng chẳng kém phần uy nghi. Hết lòng thực hiện chức trách của 1 Hoàng hậu nhưng cô lại bị các phi tử hãm hại và đặc biệt là mối quan hệ mờ ám giữa Càn Long và Nhĩ Tình càng khiến cô đau khổ tới mức gieo mình quyên sinh.

Mỹ nhân Cbiz đóng vai phụ thành công không thua diễn viên chính

Có thể nói, với nhan sắc đỉnh cao của mình, vai diễn Phú Sát Hoàng hậu của Tần Lam đã trở thành "hoàng hậu quốc dân" trong lòng khán giả, bảo sao Càn Long say đắm không thôi.

Trần Kiều Ân trong phim Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ

Nhậm Doanh Doanh và Lệnh Hồ Xung qua bao phiên bản đều được biết đến là cặp đôi chính của Tiếu Ngạo Giang Hồ. Thế nhưng, đến tay Vu Chính, chuyện tình Đông Phương Bất Bại - Lệnh Hồ Xung trong Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ lại được biết đến nhiều hơn.

Vai diễn Đông Phương Bất Bại giúp Trần Kiều Ân thể hiện khía cạnh cá tính lẫn bi sầu của nhân vật

Nhân vật do Trần Kiều Ân đảm nhiệm được coi là nữ chính khi cô luôn ở bên cạnh Lệnh Hồ Xung vào những lúc anh khó khăn nhất. Còn Nhậm Doanh Doanh (Viên San San đóng) thì lại chẳng giúp ích được gì. Thậm chí, vô tình trở thành người thứ 3 chen chân vào mối tình "Bại - Xung". Mãi đến tận nửa cuối phim, người ta mới ngã ngửa và nhận ra "thánh cô" Nhậm Doanh Doanh trước nay vẫn là nhân vật chính.

Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim Phong Trung Kỳ Duyên và Chế Tạo Mỹ Nhân

Bộ phim sở hữu dàn diễn viên đình đám xứ Hoa ngữ Lưu Thi Thi, Bành Vu Yến, Hồ Ca. Trong Phong Trung Kỳ Duyên, Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Ly Cơ, một vũ nữ ngoại tộc sở hữu tài năng ca múa tuyệt kỹ, Ly Cơ một nhân vật nhỏ xuất hiện rất ít trong phim. Chỉ là một vai phụ, nhưng sự xuất hiện của Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn đủ sức làm lu mờ dàn diễn viên nữ bên cạnh, nhờ vai Ly Cơ này, Địch Lệ Nhiệt Ba đã thể hiện tài năng múa cùng với nhan sắc mê hồn của mình.

Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim Chế Tạo Mỹ Nhân

Trước đó, trong phim Chế Tạo Mỹ Nhân,  Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ xuất hiện với tư cách khách mời trong vai Khuynh Thành – mỹ nhân tuyệt sắc đời Đường cũng gây chú ý. Dù chỉ xuất hiện trong một khoảng thời gian ngắn nhưng nhan sắc tuyệt đẹp của cô Ba cũng đủ sức đàn áp nữ chính Dương Dung. Có thể nói, sau bộ phim Chế Tạo Mỹ Nhân, Địch Lệ Nhiệt Ba được công chúng biết đến nhiều hơn nhờ nhan sắc gây thương nhớ này.

Nguồn: Tổng hợp