Đồng Lệ Á khiến khán giả "ố á" vì gầy đến nỗi nằm gọn trong vali mà vẫn còn dư chỗ

Khoảnh khác nữ diễn viên Đồng Lệ Á nằm gọn trong chiếc vali, thậm chí vẫn còn thừa chỗ khiến khán giả không khỏi kinh ngạc, trầm trồ. 

Mới đây, trang Sina của Trung Quốc đưa tin về tập mới của chương trình Vương bài đối vương bài có sự tham gia của "Mỹ nhân Tân Cương" Đồng Lệ Á. Trong chương trình, nữ diễn viên đã khoa khả năng uốn dẻo không giống ai khiến dân tình "ố á".

"Mỹ nhân Tân Cương" mặc chiếc váy trắng, gương mặt được trang điểm nhẹ nhàng. Sau đó, cô cùng các nghệ sĩ tham gia thực hiện thử thách. Cụ thể, nữ diễn viên đã uốn dẻo người để nằm vào chiếc vali.

Đồng Lệ Á tham gia một thử thách
Cô bắt đầu chui vào vali nằm thử
Tất cả mọi người đều không thể ngờ được cục diện này
Có người còn thử nhưng mà không thể nằm gọn được như cô

Thậm chí, ở một số góc quay, Đồng Lệ Á còn để thừa phần trống trong chiếc vali này. Vả lại kích thước của chiếc vali cũng không lớn lắm mà nữ diễn viên có thể nằm gọn trong đó. Khoảnh khắc khó tin nay khiến nhiều người hâm mộ trầm trồ song cũng tỏ ra quan ngại vì cô quá gầy.

Dù có gương mặt vô cùng xinh đẹp...
...nhưng Đồng Lệ Á có một thân hình khẳng khiu, gầy gò
Chính vì vậy, cô thường hay mặc những chiếc váy suông để giấu dáng

Đồng Lệ Á sinh ngày 8/8/1984 tại Tân Cương, Trung Quốc. Cô là một trong ba mỹ nhân Tân Cương được đánh giá cao về nhan sắc cũng như tài năng diễn xuất. Lần đầu tiên xuất hiện trong cuộc thi Miss Tân Cương năm 2002, Đồng Lệ Á đứng vị trí thứ 2. Năm 2011 cô được tiến cử cho vị trí đại sứ Tân Cương.

Thời điểm hiện tại dù đã hơn 30 tuổi nhưng vẻ đẹp của Đồng Lệ Á vẫn làm nao lòng người hâm mộ. Điển hình, sự góp mặt của cô trong dự án Lang nha bảng phần 2 đã nhận được rất nhiều lời khen. Không chỉ đẹp, mà còn tài giỏi là những gì mà người xem nhận xét về cô.

Cô kết hôn với nam diễn viên Trần Tư Thành vào năm 2014. Tuy nhiên, cô có cuộc hôn nhân không mấy êm ả. Kể từ khi kết hôn, Trần Tư Thành vẫn không bỏ được thói trăng hoa và ngoại tình với hơn 10 người phụ nữ khác nhau. Việc Đồng Lệ Á liên tục tha thứ cho Trần Tư Thành khiến cô bị người hâm mộ quay lưng và đánh mất danh tiếng.

Vừa qua (07.01), truyền thông vạch trần Đồng Lệ Á cùng Trần Tư thành xác thực đã ký tên hiệp nghị ly hôn, giữa hai người chỉ còn thiếu duy nhất một tờ giấy chứng nhận “đường ai nấy đi”. Đối với những scandal Trần Tư thành ngoại tình, Đồng Lệ Á đã không còn chút tình cảm nào nữa với chồng. Bây giờ vì con, cả hai vẫn ở chung một khu nhà, nhưng không gặp mặt lẫn nhau, vợ chồng rốt cục thành người dưng.

P.N/TH