Đồi cừu Ninh Thuận - điểm đến cực 'chill' dành cho cả gia đình

Đồi cừu An Hoà tại Ninh Thuận không chỉ có tầm ngắm hoàng hôn đẹp “nhất nhì" khu vực mà các bé cừu cũng rất thân thiện, phù hợp với trẻ nhỏ.

Nhà có trẻ nhỏ và luôn phải “đau đầu" suy nghĩ nên đưa các bé đi đâu chơi để có thể hoà mình vào thiên nhiên? Đồi cừu An Hoà tại Ninh Thuận chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng phù hợp với cả trẻ nhỏ và người lớn.

Du lịch Ninh Thuận chơi gì?

Theo chia sẻ của mẹ Chip – chủ nhân bộ ảnh check in tại đồi cừu An Hoà hiện đang gây sốt trên mạng xã hội chia sẻ với TravelMag, đồi cừu là điểm đến được cả gia đình lựa chọn dịp Tết Âm lịch vừa qua (mồng 8 Tết) để đưa con gái nhỏ đi “đổi gió". Theo mẹ thì: “Từ thành phố Phan Rang tới đồi cừu là 15km. Gia đình mình di chuyển bằng xe máy vì đường đẹp và rất dễ đi".

Đồi cừu Ninh Thuận - điểm đến cực chill dành cho cả gia đình - Ảnh 1
Mẹ Chip cho biết, cô khá bất ngờ vì các em cừu rất hiền, khá nhát người.

Đồi cừu Ninh Thuận - điểm đến cực chill dành cho cả gia đình - Ảnh 2Đồi cừu Ninh Thuận - điểm đến cực chill dành cho cả gia đình - Ảnh 3 Tới đồi cừu, vé vào cửa dành cho người lớn là 25 ngàn còn với trẻ em là 15 ngàn, gia đình mua thêm giỏ rau để cùng cho các em cừu ăn. Mẹ Chip cho biết, cô khá bất ngờ vì các em cừu rất hiền, khá nhát người nên cô có thể thoải mái để con gái nhỏ chơi đùa cùng các em cừu. Không những thế, các em cừu rất sạch sẽ, không có mùi lạ, thế nên con gái cô cũng rất yêu thích, quấn quýt để mẹ và chú hướng dẫn các cách tạo dáng.

Đồi cừu Ninh Thuận - điểm đến cực chill dành cho cả gia đình - Ảnh 4
Tuy nhiên, mẹ Chip cũng có lưu ý nhỏ dành cho du khách: “Nếu cho trẻ nhỏ đi cùng, mọi người hãy để người lớn cầm rau cho cừu ăn, hoặc hướng dẫn con, để ý con cẩn thận vì các bé cừu tuy hiền nhưng cũng khá hiếu động, thấy ăn sẽ xuất hiện dồn dập, dễ gây cho các bé sợ".

Đồi cừu Ninh Thuận - điểm đến cực chill dành cho cả gia đình - Ảnh 5

Từ khi còn bé, Chip đã được mẹ cho đi khắp nơi vui chơi, tiếp xúc với thiên nhiên, thế nên khi bày trò tạo dáng cho con, mẹ em cảm thấy rất dễ vì con đã quen nên hợp tác và đôi khi còn có những biểu cảm khiến mẹ và gia đình “cười ngất ngưởng".

Đồi cừu Ninh Thuận - điểm đến cực chill dành cho cả gia đình - Ảnh 6
Theo cô, người lớn nên cầm rau cho cừu ăn, hoặc hướng dẫn con, để ý con cẩn thận vì các bé cừu tuy hiền nhưng cũng khá hiếu động.

Sau cùng, mẹ Chip cũng gửi gắm nếu có dịp tới Ninh Thuận du lịch, đồi cừu An Hoà chính là một trải nghiệm thú vị mà bất kỳ ai cũng không thể bỏ qua.