Đoàn Văn Hậu trở lại ở trận gặp Bình Dương vào tối nay

Tuấn Anh - 24/10/2020

Mới đây, Đoàn Văn Hậu đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội. Nhiều khả năng hậu vệ này sẽ ra sân ở màn so tài với Bình Dương vào tối nay.

Chiều qua 23/10, sau nhiều ngày phải tập riêng cùng bác sĩ của CLB Hà Nội, Đoàn Văn Hậu đã có thể trở lại với các đồng đội.

Đoàn Văn Hậu trở lại ở trận gặp Bình Dương vào tối nay - Ảnh 1
Đoàn Văn Hậu đã trở lại tập luyện cùng đồng đội

Trước đó, vào tháng 9, Văn Hậu bị dính đa chấn thương trong buổi tập cùng CLB Hà Nội. Sau khi kiểm tra, hậu vệ này được chuẩn đoán sẽ nghỉ thi đấu khoảng 6 tuần. Tuy nhiên, chấn thương của Văn Hậu nặng hơn dự kiến. Và cho tới hôm qua, cầu thủ gốc Thái Bình mới có thể trở lại tập cùng đồng đội.

Đoàn Văn Hậu trở lại ở trận gặp Bình Dương vào tối nay - Ảnh 2
Văn Hậu tham gia đá ma cùng các đồng đội

Mới đây, trang chủ CLB Bóng đá Hà Nội đã đăng video Văn Hậu luyện tập cùng các đồng đội kèm dòng trạng thái: "CLB bóng đá Hà Nội chào đón sự trở lại của Văn Hậu trước cuộc đối đầu với Bình Dương".

Đoàn Văn Hậu trở lại ở trận gặp Bình Dương vào tối nay - Ảnh 3
Sự trở lại của Văn Hậu là tin vui cho HLV trưởng Chu Đình Nghiêm

Nếu Văn hậu có thể ra sân ở màn so tài với Bình Dương, đây quả là tin vui với Hà Nội. Đội bóng thủ đô đang khủng hoảng hàng thủ khi Đình Trọng lẫn Duy Mạnh đều đang gặp chấn thương.

Đoàn Văn Hậu trở lại ở trận gặp Bình Dương vào tối nay - Ảnh 4
Văn Hậu là bổ sung chất lượng cho giai đoạn quyết định của V-League

Kể từ khi trở lại từ SC Heerenveen, Văn Hậu đã gây ấn tượng mạnh nhờ thể hình vạm vỡ cùng tư duy chơi bóng hiện đại. Tuy nhiên, Văn Hậu vẫn chưa có trận đấu chính thức nào. NHM Việt Nam đang rất mong chờ màn tài xuất của cầu thủ sinh năm 1999.

Tối nay, vào lúc 19h15, Hà Nội sẽ tiếp đón Bình Dương trên sân Hàng Đẫy. Một chiến thắng là mệnh lệnh bắt buộc dành cho thầy trò Chu Đình Nghiêm. Trên BXH hiện tại, các nhà ĐKVĐ chỉ kém đội đầu bảng Viettel có 2 điểm.

Đoàn Văn Hậu trở lại ở trận gặp Bình Dương vào tối nay - Ảnh 5
BXH nhóm A V-League