Đoàn Văn Hậu tập tễnh lên ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo có âu lo?

Khi lên hội quân ĐT Việt Nam trưa ngày 4/8, hậu vệ Đoàn Văn Hậu di chuyển khá khó khăn. Những bước chân tập tễnh của anh khiến cho nhiều người lo ngại về sức khoẻ của cầu thủ 22 tuổi này.

Quảng cáo

Trưa ngày 4/8, ĐT Việt Nam đã hội quân tại Hà Nội để chuẩn bị cho VL thứ 3 World Cup 2022. Dù tập trung trong đợt dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên việc di chuyển đến hội quân của mỗi trường hợp đều có sự khác biệt lớn.

Trong đó, có tiền đạo Tiến Linh cùng đội ngũ trợ lý Nguyễn Thế Anh và Lê Huy Khoa đang ở vùng dịch Bình Dương, TP.HCM nên để ra Hà Nội hội quân là điều tương đối phức tạp. VFF đã gửi công văn đến các cơ quan chức năng cho phép Tiến Linh cùng trợ lý Thế Anh, Huy Khoa được di chuyển và đáp chuyến bay ra Hà Nội.

Vào tối hôm nay, bộ 3 này đã có mặt tại đại bản doanh của ĐT Việt Nam và đảm bảo cao nhất nguy tắc bong bóng, không tiếp xúc với người lạ. Trong đợt hội quân này, trưa ngày 4/8, hậu vệ Văn Hậu xuất hiện với cái băng kín đầu gối và anh đi lại tập tễnh khiến nhiều người lo lắng về sức khoẻ của anh. Văn Hậu đã bị tái phát chấn thương và thời gian anh phải tập theo giáo án riêng.

HLV Park Hang Seo xác định đưa Văn Hậu lên tuyển để bác sĩ tiện theo dõi, đưa ra giáo án để anh tập hồi phục. Đợt tháng 5 vừa qua, Văn Hậu cũng chưa lành chấn thương nhưng sau đó anh vẫn kịp trở lại, thi đấu được 2 trận đấu ở VL thứ 2. Lần này, anh vẫn lên tuyển và rất có thể sẽ trở lại vào tháng 9 tới đây.