Đoàn Văn Hậu năm 2020: Sự nghiệp long đong, tình trường nổi sóng

Đoàn Văn Hậu đang trải qua 1 năm đen đủi và đáng quên nhất trong sự nghiệp. Tuy nhiên, trên tình trường, mọi thứ đang diễn ra khá suôn sẻ với hậu vệ này.

Sự nghiệp long đong

Năm 2020 là một năm buồn của Đoàn Văn Hậu kể từ khi cầu thủ này nổi lên trong màu áo U20 Việt Nam dự U20 World Cup năm 2017. Mới đây, hậu vệ này lại tái phát chấn thương ở đầu gối và lỡ cơ hội lên tuyển lần này.

Đoàn Văn Hậu năm 2020: Sự nghiệp long đong, tình trường nổi sóng - Ảnh 1
Văn Hậu vừa tái phát chấn thương, lỡ cơ hội lên tuyển

Trước đó, sau khi trở về Việt Nam từ Hà Lan, Văn Hậu đã bất ngờ dính chấn thương trong buổi tập. Kết quả là hậu vệ gốc Thái Bình vắng mặt trong phần lớn giai đoạn 2. Văn Hậu chỉ kịp ra sân thi đấu ở 2 vòng đấu cuối gặp Sài Gòn và Than Quảng Ninh.

Đoàn Văn Hậu năm 2020: Sự nghiệp long đong, tình trường nổi sóng - Ảnh 2
Trước đó, Văn Hậu vắng mặt gần như toàn bộ giai đoạn 2

Tuy nhiên, hậu vệ này không để lại bất cứ dấu ấn nào. Thậm chí, ở bàn thua trong trận đấu với Sài Gòn, Văn Hậu còn là người mắc lỗi trực tiếp khi không thể ngăn chặn pha đi bóng lắt léo của Geovane Magno.

Đoàn Văn Hậu năm 2020: Sự nghiệp long đong, tình trường nổi sóng - Ảnh 3
Văn Hậu bị Geovane qua mặt

Những tháng ngày ở Hà Lan cũng là khoảng thời gian đáng buồn của hậu vệ sinh năm 1999 này. Theo đó, Văn Hậu đã không được thi đấu trong đội hình 1 của SC Heerenveen một phút nào. Hậu vệ này dành phần lớn thời gian trên ghế dự bị hoặc đá cho đội trẻ.

Đoàn Văn Hậu năm 2020: Sự nghiệp long đong, tình trường nổi sóng - Ảnh 4
Văn Hậu không được ra sân trong màu áo SC Heerenveen

Bên cạnh đó, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, SC Heerenveen gặp khó khăn về kinh tế. Đội bóng này không thể gánh mức lương cao của Văn Hậu và đành để cầu thủ này trở lại quê nhà.

Tình trường nổi sóng

Thiếu may mắn trên sân cỏ, nhưng có vẻ như Đoàn Văn Hậu đang “đỏ" trên tình trường. Thời gian gần đây, cầu thủ này đang ồn ào với chuyện “tình tin đồn" với Doãn Hải My – Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020. 

Đoàn Văn Hậu năm 2020: Sự nghiệp long đong, tình trường nổi sóng - Ảnh 5
Văn Hậu an ủi Doãn Hải My

Ở đêm thi Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Văn Hậu cũng có mặt và được cho là đã tặng hoa, an ủi mỹ nhân khi không đạt thành tích như kỳ vọng. 

Đoàn Văn Hậu năm 2020: Sự nghiệp long đong, tình trường nổi sóng - Ảnh 6
Cả 2 có nhiều cử chỉ thân mất trong đêm Chung kết hoa hậu Việt Nam

Chưa dừng lại ở đó, cách đây ít này, người ta lại thấy Văn Hậu xuất hiện “bạn gái tin đồn" trong sự kiện thời trang ở Hà Nội.

Đoàn Văn Hậu năm 2020: Sự nghiệp long đong, tình trường nổi sóng - Ảnh 7
Văn Hậu tới dự sự kiện thời trang của “bạn gái tin đồn"

Có lẽ, bầu Hiển rất khó vui trước những thông tin về Đoàn Văn Hậu. Vì ông chủ Hà Thành vốn dĩ không mong muốn các cầu thủ ồn ào về đời tư liên quan đến các ngôi sao showbiz, điển hình là bầu Hiển từng khuyên Công Vinh cân nhắc chuyện tình với Thủy Tiên trong quá khứ.

Tổng hợp