Đoan Trang sốc khi biết tin Hải Đăng qua đời

Từng chứng kiến cặp đôi cầu hôn, Đoan Trang giật mình khi nhận tin nhắn Hải Đăng qua đời từ vợ sắp cưới của anh, tận 5 ngày sau cô mới biết.

Cố diễn viên Hải Đăng qua đời hôm 16/2 vì tai nạn đuối nước ở Khánh Hòa. 5 ngày sau, ca sĩ Đoan Trang mới biết chuyện. Cô là người từng chứng kiến Hải Đăng cầu hôn bạn gái Kim Hoàng trong một chương trình thực tế.

Nhận tin nhắn dữ từ vợ sắp cưới của Hải Đăng, Đoan Trang giật mình và sốc, không dám tin Hải Đăng qua đời bất ngờ như vậy. Nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân:

Chiều này mới thấy tin của Hoàng nhắn: ‘Cảm ơn chị đã cùng lưu giữ những kỉ niệm của tụi em. Anh Đăng mất rồi nên em muốn báo chị một tiếng’. Mình quả thật là quá bàng hoàng và gọi ngay cho em. Sau đó lục lại tin để đọc thì càng sốc hơn” .

Đoan Trang sốc khi biết tin Hải Đăng qua đời - Ảnh 1

Đoan Trang sốc khi biết tin Hải Đăng qua đời - Ảnh 2
Đoan Trang là người chứng kiến Hải Đăng cầu hôn Kim Hoàng, cô sốc khi nghe tin dữ

Đoan Trang bàng hoàng sau khi đọc thông tin trên báo chí vì nhiều ngày nay cô bận rộn công việc và không lên mạng xã hội. Nữ ca sĩ tâm sự thêm Kim Hoàng là cô gái trẻ trao hết niềm tin và tình yêu vào Hải Đăng. Cô cảm nhận được cố diễn viên là chàng trai chân thành và chất phác, tiếc nuối khi cả hai phải lìa xa. Đoan Trang chia sẻ nỗi buồn với Kim Hoàng khi phần số Hải Đăng ngắn ngủi.

Đoan Trang sốc khi biết tin Hải Đăng qua đời - Ảnh 3

Đoan Trang sốc khi biết tin Hải Đăng qua đời - Ảnh 4
Hải Đăng cầu hôn bạn gái 10 ngày trước khi anh mất

Đoan Trang sốc khi biết tin Hải Đăng qua đời - Ảnh 5

Đoan Trang sốc khi biết tin Hải Đăng qua đời - Ảnh 6

Đoan Trang sốc khi biết tin Hải Đăng qua đời - Ảnh 7
Nữ ca sĩ thương cho bạn gái cũng là vợ sắp cưới của Hải Đăng

Trước đó, nam diễn viên Hải Đăng bị đuối nước hôm mùng 5 Tết ở biển Khánh Hòa khi về nhà vợ sắp cưới Kim Hoàng thăm cô. Anh vừa cầu hôn cô trước Tết và cả 2 đang lên kế hoạch làm đám cưới, 10 ngày sau thì Hải Đăng qua đời. Sự ra đi vội vàng của anh khiến Kim Hoàng gục ngã, gia đình đau đớn không tin nổi sự thật.

Đoan Trang sốc khi biết tin Hải Đăng qua đời - Ảnh 8
Kim Hoàng gục ngã khi bạn trai mất đột ngột.

Tang lễ của cố diễn viên Hải Đăng được diễn ra từ ngày 17/2 – 19/2 tại chùa Vĩnh Nghiêm – Quận 3 (TP.HCM). Chiều cùng ngày, linh cữu Hải Đăng được đưa đi hỏa táng và chôn cất tại nghĩa trang Bình Hưng Hòa, TP.HCM.

Thông tin về diễn viên Hải Đăng

Hải Đăng tên thật là Nguyễn Ánh Hải Đăng, sinh năm 1986, là một nam diễn viên, ca sĩ Việt Nam. Anh từng tham gia nhóm nhạc Rainbow Boys và góp mặt trong một số bộ phim như Ra giêng anh cưới em, Thám tử tình yêu, Phiên khúc đoàn viên… Tối 16/2, Hải Đăng đột ngột qua đời vì đuối nước, hưởng dương 35 tuổi.

Nguồn: Facebook nhân vật