Đoàn Di Băng liên tục đăng status tâm trạng vì mất con

Những chia sẻ của Di Băng nhận được cảm thông, động viên từ người thân và khán giả. Trước đó cô vừa mất đi đứa con trong bụng vì em bé không có tim thai.

Ngày 22/3, nữ ca sĩ Đoàn Di Băng bất ngờ chia sẻ một bài đăng khiến khán giả không khỏi xót xa. Theo lời Di Băng, đứa trẻ mà cô đang mang thai được xác nhận đã ngừng tim trong bụng mẹ. Sau nhiều lần được bác sĩ nhắc nhở nhưng Di Băng vẫn nuôi hy vọng có thể bảo vệ đứa trẻ chưa chào đời được bình an nhưng cuối cùng “phép màu không xuất hiện".

Đoàn Di Băng liên tục đăng status tâm trạng vì mất con - Ảnh 1

Đoàn Di Băng liên tục đăng status tâm trạng vì mất con - Ảnh 2
Nữ ca sĩ xót xa cho biết không thể giữ con

Ngay sau đó, trên trang cá nhân, Di Băng liên tục đăng status tâm trạng. Rất nhiều khán giả cảm thông và động viên nữa ca sĩ.

Vẫn chưa hết buồn, mới đây nữ ca sĩ lại vừa cho biết mình bị điếc: “Chị bị điếc rồi mấy đứa còn thương chị không". Chia sẻ này của Di Băng khiến fan vô cùng lo lắng. Tuy nhiên, ngay sau đó cô nàng đã lập tức trấn an fan rằng mình chỉ bị điếc tạm thời thôi, chỉ vài ngày sau là thính giác sẽ trở lại bình thường.

Đoàn Di Băng liên tục đăng status tâm trạng vì mất con - Ảnh 3

Đoàn Di Băng liên tục đăng status tâm trạng vì mất con - Ảnh 4
Đoàn Di Băng đang status tâm trạng bày tỏ nỗi lòng của cô

Sau khi chấp nhận sự thật, Di Băng tự nhủ: “Băng cám ơn mọi người thương Băng. Biết ơn lắm những lúc này có mọi người bên cạnh. Hôm nay Băng ổn rồi. Băng bán hàng lại nha. Nằm không Băng suy nghĩ lung tung". 

Đoàn Di Băng liên tục đăng status tâm trạng vì mất con - Ảnh 5
Nữ ca sĩ đang trải qua những ngày tồi tệ vì mất con

Đoàn Di Băng liên tục đăng status tâm trạng vì mất con - Ảnh 6

Đoàn Di Băng liên tục đăng status tâm trạng vì mất con - Ảnh 7
Khi thấy các nhân viên, bạn bè, đồng nghiệp lo lắng khá nhiều thì Đoàn Di Băng cũng cập nhật tình hình hiện tại. Cô trấn an mọi người rằng tinh thần mình vẫn ổn, sẽ tiếp tục làm việc và cố gắng không suy nghĩ thêm nữa.

Đoàn Di Băng liên tục đăng status tâm trạng vì mất con - Ảnh 8

Đoàn Di Băng liên tục đăng status tâm trạng vì mất con - Ảnh 9
Nữ ca sĩ đã sút 3kg thời điểm không giữ được con

Được biết, những ngày qua, ông xã và các con gái liên tục ở bên để chăm sóc Di Băng. Chồng của ca sĩ hứa sẽ dành tặng món quà bất ngờ cho vợ, hành động tâm lý của anh khiến mọi người đồng loạt cảm thán.

Đoàn Di Băng liên tục đăng status tâm trạng vì mất con - Ảnh 10
Gia đình là nguồn an ủi, động lực để cô vượt qua cú sốc tinh thần

Đoàn Di Băng liên tục đăng status tâm trạng vì mất con - Ảnh 11

Đoàn Di Băng liên tục đăng status tâm trạng vì mất con - Ảnh 12
Chồng đã động viên, cổ vũ tinh thần cho Di Băng

Hiện tại Đoàn Di Băng có 3 công chúa, nhóc tì nào cũng sở hữu gương mặt xinh xắn. Nhiều người lo ngại chuyện giới tính, mong cô có con trai nhưng bản thân vợ chồng doanh nhân lại ý thức rằng con nào cũng tốt, đều là lộc trời cho. Họ luôn muốn gia đình đông thành viên, nhiều tiếng cười nên mỹ nhân không ngại chuyện sinh nở.

Di Băng sinh ngày 10-2-1990 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Di Băng tên thật là Đoàn Di Băng. Cô là nữ ca sĩ trẻ của Việt Nam. Năm 2010, cô bén duyên với sự nghiệp ca hát khi đoạt huy chương bạc Giọng ca vàng ngành du lịch thành phố. Năm 2012, Di Băng từng đám cưới tiền tỷ gây sốt cùng doanh nhân bất động sản, Di Băng dường như không còn xuất hiện trước công chúng. Và Chồng Di Băng cũng từng là người quản lý âm nhạc của cô trước đây.

Nguồn: Tổng hợp