Đỗ xe trước cửa nhà, chủ xe ngã ngửa khi chiếc Mercedes bị lột sạch đồ

Đỗ xe trước cửa nhà, chủ xe Mercedes không tin vào mắt mình khi chiếc xế hộp bị mất bốn bánh, nắp ca-pô, cốp, cửa, ghế, vô-lăng.

Trang The Sun đưa tin, vào khoảng 5h sáng ngày 11/12, ông Paul, 56 tuổi, sống tại West Bromwich tá hỏa phát hiện ra chiếc xe Mercedes trong tình trạng không còn nguyên vẹn dù đã đỗ xe trước cửa nhà.

Ông Paul sốc nặng khi chứng kiến cảnh chiếc xe bị lột sạch đồ.

Theo hình ảnh được chia sẻ, chiếc xế hộp hạng sang này bị tháo cánh cửa, nắp ca-pô, nắp cốp, vô-lăng, la-zăng và một số chi tiết nhỏ khác bên trong xe, chỉ còn trơ trọi lại động cơ mà thôi.

Xế hộp hạng sang trơ trọi, còn mỗi ghế sau.

Ngay sau đó, chủ xe đã trình báo sự việc đến lực lượng chức năng. Theo điều tra ban đầu, vụ trộm được thực hiện bởi nhóm đạo chích khoảng 5-6 người. Băng nhóm này hoạt động chuyên nghiệp và không để lại bất kỳ dấu vân tay nào. Sau khi đạt được mục đích, kẻ trộm đã dùng gạch để kê xe lên.

Nhóm đạo chích dùng gạch kê để lấy la-zăng.

Được biết, chiếc C-Coupe AMG được ông Paul mua cách đây khoảng 2 năm với giá khoảng 21.000 USD (tương đương 485.667.000 đồng). Hiện chủ xe chưa rõ chi phí sửa chữa và có được sử dụng bảo hiểm hay không. Người này cũng cho biết thêm, an ninh tại khu vực gia đình ông sinh sống khá tốt và chưa từng xảy ra vụ việc tương tự nào trước đó.

Băng nhóm chuyên nghiệp này vô cùng tinh vi và manh động.

(Lược dịch theo The Sun)