Đỗ xe trên cầu để tặng hoa cho vợ, nam thanh niên bị xử phạt

Dừng ô tô trên cầu để tặng hoa cho vợ, người đàn ông bị tước bằng lái và phạt hành chính vì hành vi đỗ xe sai quy định.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái được chồng tặng hoa giữa cầu Trần Thị Lý (Đà Nẵng). Ngoài ra, người chồng còn đặc biệt thuê chữ chạy trên vòng quay Sun wheel để thể hiện tình cảm với vợ và con gái nhỏ.

Nam thanh niên 28 tuổi đỗ xe trên cầu để tặng hoa cho vợ gây xôn xao

Ngay sau khi được đăng tải lên Facebook, đoạn clip lập tức thu về hàng chục nghìn lượt thả tim, bình luận và chia sẻ. Hình ảnh nam thanh niên bước xuống từ một chiếc ô tô 5 chỗ sang trọng, tặng hoa và quà cho người bạn đời của mình đã khiến hội chị em không khỏi ghen tỵ.

Tuy nhiên, sau khi nắm bắt được thông tin qua các trang mạng xã hội, Trưởng phòng CSGT - CATP Đà Nẵng đã chỉ đạo Đội Tuần tra, Dẫn đoàn thuộc Phòng CSGT trích xuất camera để xử lý người đàn ông nói trên về lỗi thực hiện sai luật an toàn giao thông.

Nam thanh niên bị lập biên bản vì đỗ xe trên cầu
Bản tường trình của nam thanh niên

Cụ thể, chiều 5/3, CSGT đã mời nam thanh niên 28 tuổi, người điều khiển phương tiện đỗ trên cầu Trần Thị Lý lên làm việc và lập biên bản xử lý theo quy định. Tại đây, anh chàng này cũng đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Nói về sự việc trên, đại diện phòng CSGT CATP Đà Nẵng cho biết, hiện đơn vị đã tạm giữ 1 giấy phép lái xe hạng B2 và hẹn nam thanh niên ngày đến nộp phạt.

Tổng Hợp