Đỗ Thị Hà và Tiểu Vy bị ném đá vì dùng điện thoại khi có người đang phát biểu

Hành động của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Trần Tiểu Vy khiến nhiều khán giả bức xúc khi theo dõi lễ trao giải WeChoice Awards 2020. 

Tối ngày 22/1, hàng trăm nghệ sĩ đình đám của showbiz Việt, hot YouTuber, streamer, nhà hoạt động xã hội và nhân vật của 20 câu chuyện truyền cảm hứng đã đồng loạt có mặt tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm SECC (Quận 7, TP.HCM) để tham dự sự kiện khủng WeChoice Awards 2020. Dàn sao đã có màn khoe sắc trên thảm đỏ với đủ bộ trang phục lộng lẫy, sang trọng chiếm trọn spotlight.

Đáng chú ý hơn là trong sự kiện đã có 1 khoảnh khắc dàn Hoa hậu khiến người hâm mộ thất vọng. Đó là ngay thời điểm một đại diện lên nhận giả và nói lời cảm ơn thì 3 Hoa hậu là Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Thị Hà và Trần Tiểu Vy lại chỉ ngồi chăm chăm bấm điện thoại. Thậm chí khi tất cả vỗ tay bày tỏ sự tri ân đến người được giải thì 3 Hoa hậu Việt Nam vẫn tiếp tục làm việc riêng.

Một khán giả bức xúc khi theo dõi các Hoa hậu trong chương trình
Các Hoa hậu cặm cụi làm việc riêng

Hành động này của 3 người đẹp bị đánh giá là kém duyên, kém chuyên nghiệp nhất là trong 1 sự kiện truyền thông như thế này. Không chỉ thế, màn vinh danh ngành y là hạng mục rất quan trọng năm nay, khi mọi người đều chăm chú lắng nghe  thì ba đại diện quan trọng nhất của nhan sắc Việt lại tỏ ra lơ đãng 1 cách thiếu lịch sự.

Nhiều người cũng chung sự bức xúc với khán giả trên
Hai nàng hậu hiện nhận nhiều chỉ trích của khán giả

Cùng hàng ghế với 3 Hoa hậu Việt Nam thì các Hoa hậu Hoàn Vũ như Nguyễn Trần khánh Vân, H'Hen Niê lại có thái độ trái ngược hẳn. Các người đẹp Hoàn vũ chăm chú theo dõi, lắng nghe và vỗ tay khi người nhận giả phát biểu. Động thái của nhóm người đẹp nhận được khen ngợi của hàng ngàn khán giả xem livestream thời điểm đó. Đồng thời, Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Thị Hà và Trần Tiểu Vy bị ném đá về hành động kém duyên này.

Đoạn video ghi lại hình ảnh Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Thị Hà và Tiểu Vy làm việc riêng trong sự kiện

Nguồn: Tổng hợp