Đỗ Thị Hà khoe ảnh ăn mặc giản dị về quê ăn Tết

Đỗ Thị Hà khoe đôi chân dài miên man và diện mạo xinh đẹp qua ảnh đời thường chụp vội, ngày càng thăng hạng nhan sắc hậu đăng quang.

Mới đây, hình ảnh của Đỗ Thị Hà khi về quê ăn Tết đã nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng. Hầu hết netizen đều bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với nhan sắc tự nhiên của nàng hậu, nhưng đặc biệt nhất vẫn là đôi chân dài 1m11 trứ danh.

Từ trước khi đăng quang, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã nổi tiếng với đôi chân dài cực phẩm khó ai bì kịp. "Thừa thắng xông lên", nàng Hậu luôn biết cách diện những trang phục cắt xẻ khéo léo, khoe trọn đôi chân dài 1m1 này mọi lúc. Nhờ vậy, Đỗ Thị Hà không ít lần khiến dân tình phải choáng ngợp với sắc vóc chuẩn không cần chỉnh. Thậm chí, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng từng phải nhận xét rằng: "Điểm khiến tôi ấn tượng nhất về ngoại hình của Đỗ Thị Hà là nụ cười đẹp và đôi chân phải nói xếp vào hàng cực phẩm, hiếm có khó tìm".

Ngoài ra, Đỗ Thị Hà còn được nhiều người khen ngợi bởi làn da mịn màng và nụ cười tươi. Hoa hậu thừa nhận bản thân may mắn khi có làn da không phải thuộc dạng “khó chiều". Vì vậy, cô không tốn quá nhiều thời gian cho việc chăm sóc. Đồng thời, người đẹp gốc Thanh Hóa cho biết để có một làn da như hiện tại cũng nhờ vào chế độ ăn của cô.

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà đã có nhiều hoạt động thiện nguyện nổi bật, đồng thời ghi dấu ấn tại các sàn diễn thời trang của những nhà thiết kế nổi tiếng. Cô cũng có nhiều thay đổi sau vài tháng trở thành đại diện nhan sắc quốc gia.
 

Nguồn: Tổng hợp