Đỗ Thị Hà đẩy tay khi đồng nghiệp nam định ôm eo chụp ảnh

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà lần nữa gây tranh cãi, hành động đẩy tay khi có đồng nghiệp nam ôm eo. Người chỉ trích, người khen tặng.

Cách đây không lâu Đỗ Thị Hà từng vấp phải không ít chỉ trích vì từ chối cái khoác eo lịch sự của Hứa Vĩ Văn. Đến hiện tại cô nàng tiếp tục có ứng xử gây tranh cãi khi từ chối không khéo léo sự đụng chạm của đồng nghiệp nam, khiến đối phương bẽ mặt.

Đồng nghiệp nam ôm eo Đỗ Thị Hà. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đỗ Thị Hà từ chối đồng nghiệp nam ôm eo

Mới đây, trên khắp các diễn đàn mạng xã hội đoạn clip Hoa hậu Đỗ Thị Hà từ chối một đồng nghiệp nam choàng eo trên thảm đỏ bất ngờ thu hút trở lại.

 Cô nàng từ chối cái khoác eo. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tham dự thảm đỏ của một lễ trao giải diễn ra cách đây không lâu và thu hút rất nhiều chú ý. Là một nàng Hậu xinh đẹp tất nhiên cô nàng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của phái mạnh, tuy nhiên đồng nghiệp nam chụp ảnh với nàng Hoa hậu họ Đỗ đều bị từ chối khoác tay qua eo.

 Nam diễn viên cười trừ trước hành động của cô nàng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, một diễn viên nam đã có cơ hội chụp ảnh cùng Đỗ Thị Hà, ngay khoảnh khắc họ gần lại nhau, chàng trai này đã có hành động ôm eo nàng Hậu. Ngay lập tức nàng Hoa hậu đã gỡ tay nam diễn viên ra khỏi người và nói lời từ chối, bên cạnh đó cũng tỏ rõ thái độ không thích hành động này.

Trước màn từ chối của đối phương, nam diễn viên cười trừ và tiếp tục chụp ảnh nhưng không đụng chạm đến nàng Hoa hậu nữa.

Đỗ Thị Hà nhận nhiều ý kiến trước hành động trên

Hành động của Đỗ Thị Hà đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, trong đó người chỉ trích cũng nhiều mà người bênh vực cũng không ít.

 Cả 2 tiếp tục chụp ảnh không đụng chạm. (Ảnh: Chụp màn hình)
 Nhiều bình luận chỉ trích hành động kém duyên của cô nàng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhiều khán giả cho rằng Đỗ Thị Hà là một Hoa hậu nhưng có cách hành xử khá kém, dù không thích người khác giới ôm eo chụp ảnh cũng không nên tỏ rõ thái độ và biểu hiện một gương mặt không thích rõ ràng như thế, cô nàng có thể góp ý nhẹ nhàng, chứ không cần gỡ tay đối phương. Đôi khi bàn tay của nam diễn viên kia chỉ là phép lịch sự tối thiểu.

 Số khác bảo vệ vì làm đúng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong khi đó nhiều fan hâm mộ bênh vực, nếu như Đỗ Thị Hà để yên cho chàng trai ôm eo thì bị nói là dễ dãi, mà không cho ôm eo lại bảo "làm kiêu". Có thể nàng Hậu ngại ngùng trước hành động này, đây cũng là ranh giới của mỗi người nên không thể phán xét hành động là kém duyên hay không.