Đỗ Thanh Thịnh lên đội tuyển Việt Nam, ký hợp đồng với Bình Định

Mới đây, hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh vừa nhận cùng lúc 2 tin vui khi vừa ký hợp đồng với CLB Bình Định, vừa được HLV Park Hang Seo gọi lên tập trung ĐT Việt Nam.

Lãnh đạo CLB Topenland Bình Định chính thức xác nhận đã đạt được thoả thuận và xúc tiến ký hợp đồng với hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh, người mùa trước thi đấu cho SHB Đà Nẵng và vừa kết thúc hợp đồng khi kết thúc mùa giải 2021. 

Cần nói thêm, do V.League năm nay kết thúc sớm vì dịch Covid-19 nên Thanh Thịnh và nhiều cầu thủ đã xem như kết thúc hợp đồng với đội bóng sông Hàn. Thời gian qua, hậu vệ này đã được một số CLB săn đón, nhưng anh đã nhận lời về đầu quân cho đội bóng đất Võ từ mùa giải 2022. Hợp đồng của cầu thủ này ký với đội bóng đất Võ có thời hạn 3 năm.

Ngoài việc đầu quân cho đội bóng mới từ mùa giải năm sau, Thanh Thịnh cũng đón nhận tin vui khi chiều 23/9, đã được HLV Park Hang Seo gọi lên tập trung ĐTQG nhằm chuẩn bị cho các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 vào tháng 10 và 11 sắp tới. Dẫu vẫn chưa biết Thanh Thịnh có thể trụ lại được tuyển Việt Nam hay không, nhưng việc cựu tuyển thủ U22 Việt Nam từng giành HCV môn bóng đá nam tại SEA Games 2019 được gọi vào ĐTQG đã là một tin vui cho Thanh Thịnh.

Ngoài Thanh Thịnh, đội bóng Bình Định cũng cho biết họ cũng đã ký hợp đồng với cầu thủ Lý Công Hoàng Anh (mùa giải năm nay đá cho HL Hà Tỉnh) và Nguyễn Tiến Duy (mùa giải 2021 thi đấu ở đội Than Quảng Ninh).