Độ Mixi bị soi ánh nhìn nhạy cảm với Ngọc Trinh

Stream Độ Mixi bị soi ánh nhìn nhạy cảm với Ngọc Trinh trong chương trình Unboxing phát sóng mới đây nhất.

Độ Mixi và Ngọc Trinh bất ngờ xuất hiện trong show Unboxing, cả 2 cùng giao lưu vui vẻ với khán giả đồng thời còn chụp hình chung với nhau tạo ra không khí vô cùng thoải mái và thú vị.

Tuy nhiên điều đáng chú ý nhất ở đây là Độ Mixi bị soi ánh nhìn nhạy cảm với Ngọc Trinh khi cô nàng đang bóc quà của người hâm mộ. Bắt gặp điều này, Ngọc Trinh quay ra nói: "Làm gì quà của người ta mà ông nhìn dữ vậy!"

Độ Mixi bị soi ánh nhìn nhạy cảm với Ngọc Trinh.
Ngọc Trinh nhắc nhở: Nhìn dữ vậy!
Cả hai có cuộc trò chuyện vui vẻ với khán giả.

Thấy được hành động Độ Mixi đắm đuối nhìn Ngọc Trinh, cư dân mạng còn hài hước "dọa" anh là về nhà chắc sẽ bị vợ cho ngủ ngoài sofa: "Anh Độ như thế tối về chị Trang cho ngủ sofa bây giờ", "Nhà sắp mất nóc rồi chị Trang ơi".

Cộng đồng mạng bình luận dưới livestream.

Mặc dù quay chung với người đẹp có tiếng ở giới showbiz Việt, nhưng Độ Mixi vẫn giữ khoảng cách nhất định. Hiện tại, Độ Mixi đang có cuộc sống ấm êm bên gia đình nhỏ. Là một trong những streamer nổi đình đám ở Việt Nam nhưng anh chàng Cao Bằng chẳng màu mè, sống đơn giản và chân thành với vợ. "Tộc trưởng" đúng chất một người chồng quốc dân luôn chăm sóc, thương yêu vợ con.

Cuộc sống viên mãn của Độ Mixi - 1 vợ, 2 con, xe 4 bánh, nhà 7 tầng.

Ngọc Trinh tên thật là Trần Thị Ngọc Trinh, sinh năm 1989 tại Trà Vinh trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Cô bén duyên nghề người mẫu và từng lấn sân làm diễn viên. Ngọc Trinh đóng vai chính trong 2 phim điện ảnh Vòng eo 56 và Vu quy đại náo và được khen ngợi bởi diễn xuất mộc mạc, tự nhiên.

Ngọc Trinh kinh doanh ngành làm đẹp và thời trang từ năm 2012. Hiện nay, cô đang sở hữu một nhãn hàng thời trang, một hãng mỹ phẩm, một Spa tại TP Hồ Chí Minh và còn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Ngọc Trinh vừa đón tuổi mới trong căn biệt thự gần 2 triệu USD (khoảng 46 tỷ đồng) tại quận 9, TP HCM – thành quả lao động trong suốt nhiều năm của người đẹp.

Nguồn tổng hợp