Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường nhận con nuôi thứ tám

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường muốn chăm sóc, cho cô bé một cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy hơn khiến nhiều người xúc động.

Mới đây, NTK Đỗ Mạnh Cường đã khiến nhiều người không khỏi xúc động khi quyết định nhận nuôi thêm người con thứ 8, là một bé gái vừa lên 3 tuổi. Được biết, mẹ của cô bé bị xâm hại năm 17 tuổi dẫn đến có thai. Tuy nhiên, cô vẫn chọn giữ lại đứa nhỏ. Vì cảm động trước hoàn cảnh và yêu mến cô bé này, Đỗ Mạnh Cường đã quyết định nhận nuôi và đặt tên cô bé là Yuli.

“Bố sẽ làm bố hợp pháp của con. Gia đình SIXDO chào đón con. Cả nhà mình sẽ yêu thương con. Các mẹ cả nước cũng yêu con. Bố rất đau lòng khi nhìn hình ảnh con ngồi ngóng mẹ cả ngày. Lời nói, tiếng khóc của cô cứ ám ảnh tâm trí bố…", Đỗ Mạnh Cường thổ lộ trên trang cá nhân.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường nhận con nuôi thứ tám - Ảnh 1
Đỗ Mạnh Cường thông báo nhận thêm người con thứ 8.

“Xem video bé khóc nức nở đòi mẹ tôi không cầm được nước mắt. Cả đêm qua tôi khóc vì thương con. Mỗi lần tôi đi vắng, con gái My My ở nhà cũng khóc hết nước mắt như vậy. Thế nên nhìn bé gái tìm mẹ lòng tôi quặn thắt", NTK chia sẻ với truyền thông.

Nhà thiết kế đang ở Hà Nội để lo công việc. Dự kiến tối nay 23/3, Đỗ Mạnh Cường sẽ từ Hà Nội vào Sài Gòn để đón con nuôi thứ tám.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường nhận con nuôi thứ tám - Ảnh 2

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường nhận con nuôi thứ tám - Ảnh 3
Bé gái 3 tuổi mòn mỏi ngóng mẹ tới đón khiến Đỗ Mạnh Cường rất đau lòng nên anh quyết định nhận làm con.

Người mẫu Lê Thúy bày tỏ sự xúc động: “Mình không biết sao mình có người anh phi thường đến vậy, người bố trăm công ngàn việc nhưng luôn là người bố tuyệt vời của 7 đứa nhỏ giờ thêm một em nữa về với Gia Đình Sixdo nữa là 8, chẳng ai có thể ngờ một ông bố nhỏ nhắn, khuôn mặt lạnh lùng lại là người bố tuyệt vời đến vậy. Người Bố có những lần đi công tác nhớ con đến nỗi bật khóc như một đứa trẻ. Thương lắm".

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường nhận con nuôi thứ tám - Ảnh 4

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường nhận con nuôi thứ tám - Ảnh 5
Đỗ Mạnh Cường hiện đang nhận nuôi 7 người con.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường nhận con nuôi thứ tám - Ảnh 6

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường nhận con nuôi thứ tám - Ảnh 7
Đỗ Mạnh Cường và doanh nhân Huy Cận đưa các con nuôi đi nghỉ dưỡng ở Đà Lạt.

Đỗ Mạnh Cường sinh năm 1981, quê Hà Nội. Anh hiện có 7 con nuôi là các bé Nhím, Tít, Linh Đan, My My, Gấu, Én, Rồng. Anh nhận nuôi từ nhiều hoàn cảnh đa dạng, chăm chút kỹ càng từng bé và cũng nỗ lực không ngừng để san sẻ đều sự quan tâm đến các bé.

Nguồn: Tổng hợp