Đổ gục sau câu "Anh nghĩ sao về QH đồng tính", chàng trai Việt bất ngờ được cưới luôn tại Nhật

Được cậu em đồng nghiệp tỏ tình rồi tổ chức đám cưới ngay tại công trường thi công, chàng trai người Việt khiến ai cũng phải bất ngờ. Nghe chuyện tình của cả hai khiến dân tình càng thêm xúc động hơn. 

Ngay sau khi câu chuyện tình yêu và đám cưới “bất đắc dĩ" tại Nhật của chàng trai này đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng gây bão CDM và nhận về hàng chục ngàn nút like. Chuyện tình yêu của cặp đôi đã nhanh chóng lan tỏa cảm xúc ngọt ngào, cảm động tới rất nhiều người.

Đổ gục sau câu Anh nghĩ sao về QH đồng tính, chàng trai Việt bất ngờ được cưới luôn tại Nhật - Ảnh 1
“Coi có tướng phu thê không?”

Đổ gục sau câu Anh nghĩ sao về QH đồng tính, chàng trai Việt bất ngờ được cưới luôn tại Nhật - Ảnh 2
“Bị đánh ghen ngay trong đám cưới.”

Được biết nhân vật chính trong chuyện tình đồng giới này chính là chàng trai Việt có tên Trần Thành Trung. Nhắc đến nửa kia của mình, anh luôn miệng khen ngợi không ngớt về sự tinh tế cũng như thấu hiểu mà không phải ai cũng làm được. Thành Trung cho biết: “Vì buồn chuyện cuộc sống nên mình bắt đầu thu mình, ngại giao tiếp với mọi người, nhưng may mắn có một cậu em đồng nghiệp đã nhìn ra điều đó và ngay lập tức bày trò để mình vui.

Đổ gục sau câu Anh nghĩ sao về QH đồng tính, chàng trai Việt bất ngờ được cưới luôn tại Nhật - Ảnh 3
“Ban đầu tụi mình định nhờ quý ngài Destroyer làm chủ hôn nhưng thiết nghĩ ổng thuộc thế hệ Old School, chắc là bài trừ mấy vụ hôn nhân đồng giới này nên bọn mình đành nhờ Mr Hentai aka Hokumora san.

Chàng trai chia sẻ: “Cảm giác có người quan tâm và thực sự lắng nghe, thấu hiểu mình khiến mình nhẹ nhõm hơn hẳn. Thế rồi trước lúc vào làm việc, thằng nhỏ quay qua nói:– Này em hỏi thật nhé, thế anh nghĩ sao về mối quan hệ giới tính thứ 3. Và câu chuyện diễn ra như mấy tấm ảnh bên dưới."

Đổ gục sau câu Anh nghĩ sao về QH đồng tính, chàng trai Việt bất ngờ được cưới luôn tại Nhật - Ảnh 4
“Giờ anh chỉ có 7 rings, nhưng mai kiểu mẫu sẽ là 7 miếng đất.”

Đổ gục sau câu Anh nghĩ sao về QH đồng tính, chàng trai Việt bất ngờ được cưới luôn tại Nhật - Ảnh 5
“Lễ đút nhẫn. Đám cưới đơn giản ấm cúng chứ mùa dịch không được tụ tập đông người.”

Thành Trung cho biết trước đó bản thân đang rất buồn vì 2 đồng nghiệp vừa Sang bên kia thế giới, cộng thêm công việc nhiều khó khăn, tình cảm không suôn sẻ khiến anh cân bằng trong cuộc sống. Từng là một thanh niên hoạt bát, hay bày chuyện chọc ghẹo mọi người thì bây giờ lại khá thu mình.

Đổ gục sau câu Anh nghĩ sao về QH đồng tính, chàng trai Việt bất ngờ được cưới luôn tại Nhật - Ảnh 6
“Anh không biết mình có thể bên nhau bao lâu, trọn đời là như nào. Anh chỉ biết chắc chắn rằng mình sẽ bên nhau đến hết công trình này.”

Tình yêu, sự sẻ chia của cậu em đồng nghiệp đã khiến Trung nhận ra mình cần gì và phải làm gì. Có 1 người luôn ở bên động viên, thấu hiểu giúp anh vượt qua cú sốc tinh thần và ngày một vững vàng hơn để cố gắng lao động kiếm tiền lo cho tương lai.

Đúng là càng rơi vào khó khăn, thử thách, con người càng nhận ra nhiều điều ý nghĩa hơn. Thế mới thấy rằng tình cảm, sự chân thành lúc gian nan càng đáng quí.

Huệ S/TH