DJ Snake xác nhận collab với Lisa (BLACKPINK) phát hành bản rap mới

Tin đồn DJ Snake xác nhận collab với Lisa (BLACKPINK) đang nằm trong top thịnh hành trên Twitter. Fan của các nghệ sĩ đã sẵn sàng đón nhận hit khủng. 

Nhắc đến các nghệ sĩ nước ngoài có mối duyên nợ "siêu to khổng lồ" với BLACKPINK thì hẳn các fan sẽ nhớ ngay tới anh chàng DJ Snake. Sau năm lần bảy lượt "thương hờn giận dỗi" nhưng màn collab giữa BLACKPINK và DJ Snake vẫn luôn là điều được các fan vô cùng mong đợi.

Mới đây, một người hâm mộ đã hỏi DJ Snake thông qua Twitter: “Bạn sẽ sáng tác bài hát với Lisa BLACKPINK chứ?”, một câu câu trả lời vô cùng ngắn gọn nhưng không kém phần thú vị từ chàng DJ “Có” , khiến fan hâm mộ vô cùng chờ đợi vào sự xác nhận này của YG. Liệu rằng dự án Lisa solo debut có sự kết hợp với DJ Snake?

Khán giả móng ngón hint này trở thành sự thật
DJ Snake xác nhận sẽ collab với Lisa (BLACKPINK)

Tin đồn về sự hợp tác giữa DJ Snake và BLACKPINK đã được lan truyền kể từ khi DJ Snake đăng bài về nhóm nhạc nữ K-pop vào tháng 9 năm 2018. Không những thế “phù thuỷ EDM” còn ấn theo dõi Lisa trên trang cá nhân, có lẽ màn hợp tác là một hành trình dài khi theo dõi rồi bỏ theo dõi vì bị fan “khủng bố” rồi lại tiếp tục theo dõi, cho đến hiện tại đã follow cả 4 thành viên BLACKPINK.

Nam DJ từng bày tỏ yêu thích Lisa của BLACKPINK.

Rapper Lisa và DJ Nake cũng từng có dịp gặp nhau trong một sự kiện thời trang. Ngôi sao Holllywood đã dành những lời có cánh cho thành viên BLACKPINK. Sau đó, anh chàng còn đích thân đến buổi concert của 4 cô gái YG.

DJ Snake trong concert của BLACKPINK.
Snake là một DJ, nhà sản xuất thu âm nổi tiếng người Pháp. Anh còn là một nhân vật nổi tiếng trên Youtube và mạng xã hội. Tính đến tháng 12 năm 2016 số lượng người theo dõi DJ Snake trên mạng Facebook là hơn 3.6 triệu lượt, kênh Youtube với hơn 3.5 triệu lượt, mạng Instagram với hơn 1.9 triệu lượt và soundcloud với gần 700.000 lượt theo dõi. Trong sự nghiệp sản xuất âm nhạc, DJ Snake đã nhận được nhiều đề cử Grammy. Người hâm mộ tin rằng dưới bàn tay nghệ thuật của nam DJ, Lisa BLACKPINK sẽ có màn solo thành công.

Nguồn: Tổng hợp