Diva Hà Trần tiết lộ tình hình hiện tại của nhạc sĩ Trần Tiến

Diva Hà Trần trấn an khán giả bằng bài đăng xác nhận nhạc sĩ Trần Tiến vẫn khỏe mạnh, mong dân mạng ngừng chia sẻ tin đồn thất thiệt.

Trưa 19/1, Facebook lan truyền chóng mặt tin đồn nhạc sĩ Trần Tiến qua đời. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau, “khổ chủ" đã lên tiếng phủ nhận với truyền thông và tỏ thái độ bức xúc, trách móc: “Sao lại rủa tôi ch.ết? Bên nào đưa, mạng xã hội à? Cả nhà tôi cũng đang gọi cho tôi”.

Diva Hà Trần tiết lộ tình hình hiện tại của nhạc sĩ Trần Tiến - Ảnh 1

Không để dân tình xôn xao thêm, ca sĩ Trần Thu Hà cũng nhanh chóng chia sẻ tình hình sức khỏe của Bố Tiến để người hâm mộ bớt lo lắng. Diva trấn an: “Bố Tiến vẫn khoẻ mạnh.

Sáng nay, cả gia đình Hà rất bất ngờ với rất nhiều điện thoại tin nhắn về tình hình sức khoẻ của Nhạc sĩ Trần Tiến. Tin đồn không căn cứ và kiểm chứng khiến vợ chồng nhạc sĩ, các con- cháu trong gia đình ngạc nhiên, shock và phiền lòng.

Diva Hà Trần tiết lộ tình hình hiện tại của nhạc sĩ Trần Tiến - Ảnh 2

Hà mới về thăm bố Tiến ở Vũng Tàu. Bố khoẻ và tinh thần phấn chấn kiên cường. Điều mà Bố luôn mong muốn mọi người đừng quan tâm quá nhiều và đó là lý do bố không tiếp xúc với truyền thông.

Đối với gia đình Hà, sức khoẻ của mọi người là điều quan trọng nhất. Vì thế mọi sự ưu tiên, quan tâm là dành cho nhau sự lạc quan yêu cuộc sống.

Một lần nữa thay mặt gia đình, Hà khẳng định mọi tin đồn đang có là vô căn cứ. Bố Tiến vẫn khoẻ, vẫn có sáng tác mới, vẫn yêu đời và đọc tin tức hàng ngày. Vì thế nếu có tin không hay bố đọc được, chắc bố sẽ rất buồn!

Ngày 22/1 tới đây bố Tiến sẽ ra Hà Nội họp báo cùng Hà chương trình tác giả Trần Tiến-Thanh Tùng tới đây, dự kiến tổ chức ngày 7-8/3.

Người yêu mến nhạc sĩ Trần Tiến hãy yên tâm. Đây là thông điệp mà gia đình nhắn gửi tới mọi người. Mong mọi người chia sẻ giúp status này của Hà để tin đồn k bị lan truyền. Xin cảm ơn."

Diva Hà Trần tiết lộ tình hình hiện tại của nhạc sĩ Trần Tiến - Ảnh 3

Chia sẻ với Thanh Niên, nhạc sĩ Trần Hiếu – anh trai Trần Tiến, ông phủ nhận thông tin này. Đồng thời nói thêm: “Đây chỉ là thông tin vớ vẩn chứ chưa có tin tức gì cả, gia đình cũng chưa báo gì”.

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn cũng bức xúc cho biết “tin vịt bậy bạ" khiến Hà Nội “loạn hết". Trong khi đó nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Thùy Dương cho hay vẫn đang cùng nhạc sĩ Trần Tiến chuẩn bị cho live concert tại Hà Nội vào tháng 3.2021.

“Cả tuần nay anh em chúng tôi liên tục trao đổi thông tin để biên tập chương trình và mới sáng nay 19.1 tôi và nhạc sĩ đã thống nhất về lịch nhạc sĩ sẽ bay ra Hà Nội trong tuần này để tham dự buổi họp báo cho show diễn, vậy mọi người cần tiếp nhận thông tin một cách chính xác nhé", nhạc sĩ Nguyễn Thùy Dương cho hay.

Diva Hà Trần tiết lộ tình hình hiện tại của nhạc sĩ Trần Tiến - Ảnh 4
Diva Hà Trần đăng kèm ảnh vui vẻ bên nhạc sĩ Trần Tiến.

Nhạc sĩ Trần Tiến sinh năm 1947 ở Hà Nội, trong một gia đình có truyền thống về nghệ thuật. Ông không những là một nhạc sĩ tài ba trong dòng nhạc trữ tình Việt Nam mà còn là một ca sĩ có giọng hát ấm áp.  Những sáng tác của nhạc sĩ Trần Tiến phải kể đến như: Mặt trời bé con, Tóc gió thôi bay, Thành phố trẻ, Mẹ tôi, Cô gái Sầm Nưa xinh đẹp, Giai điệu Tổ quốc, Chiếc vòng cầu hôn,…

Nguồn: Facebook