Dispatch tung ảnh Lee Min Ho hẹn hò Yeon Woo, nhà trai lập tức phủ nhận

Chỉ sau một ngày tung hint "Love Instagram", Lee Min Ho lại khiến hàng triệu người hâm mộ chao đảo vì tin hẹn hò mỹ nhân Momoland. 

Theo Dispatch, cặp đôi đã hẹn hò được khoảng 5 tháng. Trái ngược với tin đồn Lee Min Ho hẹn hò với Kim Go Eun hay quay lại với Suzy. Mỹ nam "Quân vương bất diệt" đã nên duyên với thành viên MoMoland từ đầu năm nay. Một người thân cận của Lee Min Ho tiết: "Lee Min Ho luôn chân thành trong tình yêu. Cậu ấy không để ý và thích hẹn hò bên ngoài, không phải là kiểu người hay giấu diếm".  Trên thực tế, cuộc hẹn hò của Lee Min Ho rất tự tin. Nam diễn viên trực tiếp lái xe và đón Yeonwoo đến COEX Megabox xem phim suất khuya. Lee Min Ho đã chuẩn bị sinh nhật cho bạn gái. Nhà của hai người cách nhau 5 phút đi bộ và cũng đang trong thời kỳ giãn cách nên hẹn hò chủ yếu ở nhà. Yeonwoo đã đi bộ đến nhà Lee Min Ho vào ngày 31/7. Tới đúng 0h đêm ngày 1/8, nam diễn viên là người đầu tiên chúc mừng sinh nhật cho Yeon Woo. Sở thích chơi game và xem phim cũng làm cho cặp đôi gần gũi nhau hơn.

Paparazzi "tóm gọn" cặp đôi hẹn hò ở hầm gửi xe ô tô
Cặp đôi đi chung xe của Lee Min Ho
Trong thười gian giãn cách, cặp đôi hẹn hò ở nhà riêng
Yeon Woo (25 tuổi) xuất thân từ nữ thần tượng có gương mặt ngây thơ và thân hình sexy. Sau khi rời MOMOLAND, cô nàng đổi hướng sang nghiệp diễn xuất. Lee Min Ho (34 tuổi), ngôi sao Hallyu người người nhà nhà đều biết mặt đặt tên.
Bạn gái của mỹ nam "Vườn sao băng" có thân hình quyến rũ, gương mặt thiên thần

Ngay sau khi tin đồn lan truyền, công ty quản lý của Lee Min Ho - MYM Entertainment nói với Top Star News: "Họ chỉ là người quen chứ không hẹn hò. Không chỉ có riêng hai người họ trong ngày hôm đó mà còn cả bạn bè nữa". Còn phía, quản lý Yeon Woo vẫn chưa có động thái nào.

Công ty quản lý Lee Min Ho phủ nhận tin đồn
Nguồn: Tổng hợp