Dispatch đưa tin G-Dragon và Jennie hẹn hò

Thông tin G-Dragon Jennie hẹn hò đang được truyền thông Hàn Quốc cũng như châu Á đặc biệt quan tâm và không ngừng bàn tán.

Sáng nay, Dispatch đưa tin nóng hổi G-Dragon và Jennie hẹn hò. Ngoài ra bài báo còn viết, địa điểm hẹn hò ưa thích của cặp đôi là căn biệt thự penthouse của G-Dragon. Theo đó, đây là bí mật không mấy xa lạ trong nội bộ YG, vì quản lý cũng trợ giúp cho cả hai. Tuy nhiên, cho tới hiện tại thì YG Entertainment chưa phản hồi về thông tin.

Dispatch đưa tin G-Dragon và Jennie hẹn hò - Ảnh 1
G-Dragon và Jennie bị khui chuyện hẹn hò

Nhà của GD có hệ thống đỗ xe độc lập, trải qua quá trình xác minh nghiêm ngặt mới được vào trong. Tất cả lối đi đều có thang máy riêng, chính vì thế chuyện riêng tư được bảo mật ở mức cao nhất. Trong khi đó, Jennie được phát hiện đến nhà của GD mà không cần phải làm bất cứ thủ tục xác thực nào. Cô nàng đã đăng ký xe của mình dưới tên của GD, đi thẳng lên penthouse bằng thang máy chuyên biệt mà không cần thủ tục gì khác.

Dispatch đưa tin G-Dragon và Jennie hẹn hò - Ảnh 2
Jennie ra vào nhà của GD rất dễ dàng

Tin đồn G-Dragon và Jennie hẹn hò râm ran từ khi G-Dragon bất ngờ tới trường quay MV của BLACKPINK hồi năm ngoái. Không chỉ là sự động viên từ tiền bối mà còn là tình cảm riêng dành cho Jennie. Vào 31/1, BLACKPINK tổ chức concert online. Sáng sớm, Jennie rời nhà G-Dragon. Xe của trưởng nhóm Big Bang cũng được phát hiện đỗ gần KINTEX, nơi diễn ra concert.

Dispatch đưa tin G-Dragon và Jennie hẹn hò - Ảnh 3
Xe của trưởng nhóm Big Bang cũng được phát hiện đỗ gần KINTEX, nơi diễn ra concert của BLACKPINK

Quy trình hẹn hò của Jennie cơ bản là tới nhà G-Dragon sau khi hoàn thành lịch trình của BLACKPINK. Cứ thế, hoạt động -> hẹn hò -> trở về là vòng tròn cố định. Thậm chí, chuyện này còn là bí mật công khai trong nội bộ công ty. Quản lý của Jennie chịu trách nhiệm đưa đón cô nàng tới nhà G-Dragon. Đôi khi, quản lý của G-Dragon thay phiên làm việc này.

Dispatch đưa tin G-Dragon và Jennie hẹn hò - Ảnh 4

Mới đây nhất, YG Entertainment đã có phản hồi chính thức về chuyện này: “Không thể xác minh bất cứ điều gì về tin đồn hẹn hò của G-Dragon và Jennie vì đây là chuyện riêng tư của nghệ sĩ".

Trước đó, người hâm mộ từng phát hiện G-Dragon dùng tài khoản Instagram công khai của mình nhấn yêu thích nhiều bức ảnh của Jennie. Chỉ một hành động nhỏ này của G-Dragon cũng đủ khiến fan hai bên “rần rần". Chính vì thế thông tin G-Dragon và Jennie hẹn hò thực sự khiến người hâm mộ như muốn bùng nổ vì quá thích thú.

Dispatch đưa tin G-Dragon và Jennie hẹn hò - Ảnh 5

Dispatch đưa tin G-Dragon và Jennie hẹn hò - Ảnh 6

Dispatch đưa tin G-Dragon và Jennie hẹn hò - Ảnh 7
GD nhiều lần like ảnh của Jennie

Nguồn: Dispatch