Định vị Kiot mới ra mắt của Ông Thọ với những món ăn đậm vị quê hương, ăn 1 lần nhớ luôn

Chắc hẳn đã có nhiều lúc các bạn muốn lai rai vài món gì đó mà không cần phải ra ngoài, nhưng vẫn phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và ngon miệng. Vậy thì chắc chắn Kiot Ông Thọ sắp ra mắt tới đây có thể đáp ứng đủ hết các tiêu chí mà các bạn cần rồi đấy.

 Với sự xuất hiện của ngày càng nhiều các kênh Youtube về ẩm thực thì kênh Hương Vị Quê Hương của ông Thọ vẫn có một vị trí đặc biệt với nhiều khán giả yêu thích những món ăn đậm chất dân dã. Để đáp lại những tình cảm yêu thương ấy, ông Thọ đã quyết định sẽ ra mắt thương hiệu kiot bán đồ ăn của riêng mình trong thời gian tới.

Ông Thọ sẽ mang những sản phẩm của mình tới với những người yêu quý ông

Những món ăn như khô gà lá chanh, bò giòn ngũ vị, cơm cháy chà bông,… đã được Ông Thọ thể hiện trong những clip hướng dẫn của mình khiến các khán giả yêu thích “phát thèm”. Bên cạnh vô vàn những ý kiến đóng góp thì cũng không ít lần ông Thọ nhận được yêu cầu làm món ăn từ khán giả.

Khai trương Kiot mang thương hiệu cá nhân, ông Thọ hướng tới nhóm khách hàng văn phòng, học sinh, sinh viên

Ông chia sẻ: "Những món ăn bán trong kiot của tôi sẽ là giải pháp dành cho những bạn trẻ không có nhiều thời gian nấu ăn hoặc ra ngoài ăn. Mặt khác cũng là tấm lòng tôi gửi tới những khán giả yêu quý và ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua".

Cuối cùng những fan cũng có thể thưởng thức những món quà của ông Thọ

Theo thông tin chính thức, Kiot Ông Thọ sẽ được ra mắt đầu năm 2020, hứa hẹn sẽ là một bước tiến mới trong hành trình ẩm thực của ông Thọ. Hãy cùng chờ đón những sản phẩm chất lượng của Kiot Ông Thọ trong năm mới nhé!

Một số món ăn sẽ được bày bán tại Ki ốt Ông Thọ

Ngọc Hưng/ TH