Đình Trọng lộ thân hình mập mạp, lườm Duy Mạnh vì sút trượt pen

Chiều qua 26/12, căp đội trung vệ Duy Mạnh và Đình Trọng đã thi đấu trong trận giao hữu giữa Hà Nội vs Hải Phòng.

CLB Hà Nội có trận tái đấu đội Hải Phòng sau khi cầm hòa 0-0 ở lượt đi. Vắng mặt nhiều trụ cột đã lên hội quân cùng tuyển quốc gia và đội U22, HLV Chu Đình Nghiêm trao cơ hội cho nhiều cầu thủ trẻ ở những trận giao hữu chuẩn bị cho mùa giải mới. Bộ đôi Đỗ Duy Mạnh và Trần Đình Trọng tiếp tục được xếp đá chính từ đầu sau khi bình phục chấn thương.

Quảng cáo
Duy Mạnh phạm lỗi với Jermie Lynch

Phút 30, Duy Mạnh phạm lỗi cản người không bóng với Jermie Lynch khiến Hà Nội FC phải chịu phạt đền. Trên chấm 11m, Hữu Khôi ghi bàn gỡ hoà cho Hải Phòng. Trước đó, Đức Huy mở tỷ số trận đấu.

Duy Mạnh sút trượt penalty
Duy Mạnh cười trừ sau khi trở thành "tội đồ"

Cuối trận, Hà Nội FC được hưởng phạt đền. Duy Mạnh được quyền thực hiện nhưng không thắng được thủ môn Văn Phong, khép lại một ngày thi đấu đáng quên của cầu thủ sinh năm 1996. Chung cuộc Hà Nội FC để thua 1-3 trước Hải Phòng.

Một ngày thi đấu đáng quên của Duy Mạnh

Hậu vệ số 28 chơi trọn vẹn 90 phút, trong khi đồng đội Trần Đình Trọng được cho ra nghỉ ở giữa hiệp 2 để nhường chỗ cho cầu thủ trẻ Đặng Văn Tới. Bộ đôi này không thể góp mặt tại V.League 2020 vì dính chấn thương, khiến CLB Hà Nội gặp không ít khó khăn khi bố trí nhân lực hàng phòng ngự.

Đình Trọng cà khịa đàn anh

Sau trận, Duy Mạnh bị Đình Trọng cà khịa vì tình huống trên. Đàn anh Lê Tấn Tài cũng tham gia vào câu chuyện bàn luận về cú sút phạt đền của Duy Mạnh.

Sau gần 1 năm nghỉ thi đấu, bụng của Đình Trọng đã nhiều mở hơn

Đình Trọng lộ bụng mỡ khi thay áo. Anh là cầu thủ có thể chất dễ béo nên sau mỗi lần chấn thương, Trọng thường phải tập luyện lâu hơn, đặc biệt hơn để giữ vóc dáng