Đinh Trà My không thể đến thăm nghệ sĩ Giang Còi lần cuối

1 ngày trước khi nghệ sĩ Giang Còi qua đời, diễn viên Đinh Trà My - người đồng nghiệp thân thiết - tiết lộ tình hình khiến khán giả xót xa.

Tối nay (4/8), cả showbiz tiếc thương tiễn đưa NS Giang Còi, ông ra đi ở tuổi 59 sau thời gian dài chữa bệnh ung thư hạ họng và xơ gan chuyển biến nặng. Là đồng nghiệp thân thiết, luôn theo dõi sát sao tình hình của nghệ sĩ Giang Còi, diễn viên Đinh Trà My nghẹn ngào thông báo: "Tin buồn. Nghệ sĩ Giang Còi đã từ trần vào hồi 23h kém ngày 04/8/2021 tại nhà riêng. Tang lễ sẽ được gia đình thông báo sau".

Quảng cáo
Diễn viên Đinh Trà My đau lòng thông báo đồng nghiệp ra đi.

Song, điều khiến dân mạng xót xa hơn cả là một ngày trước khi cố nghệ sĩ qua đời, Đinh Trà My từng đăng tải dòng trạng thái, chia sẻ về tình trạng của một người bạn. Nũ diễn viên viết: "Sau giấc ngủ trưa, alo hỏi thăm tình trạng của một người bạn đồng nghiệp thấy tình trạng rất xấu. Không đến thăm được vì dịch". Đồng hành cùng nhau chữa trị từ những ngày đầu nhưng đến những phút cuối đời của bạn thân, cô đau lòng vì không thể kề cận.

Đinh Trà My xót xa khi không thể cận kề người bạn thân giây phút cuối đời.

Trước đó, Đinh Trà My đã thông tin đến khán giả tình hình hiện tại của anh. Trên trang cá nhân, cô cho biết do tình hình bệnh dịch căng thẳng nên không có thời gian đến thăm đồng nghiệp. Nam diễn viên Giang Còi bây giờ nói chuyện khá khó khăn và sụt tới 14kg. “Dịch bệnh căng thẳng và phức tạp nên chẳng đến thăm lão Giang Còi được. Hàng ngày chỉ nhắn tin, điện thoại và gọi qua Messenger. Căng tai ra mà chả nghe được gì, chỉ chẩn đoán qua khẩu hình của lão, cứ hai từ một hơi. Sút tận 14kg rồi... thương lắm!”, nữ diễn viên viết. Kèm status, cô đăng tải hình ảnh nghệ sĩ Giang Còi khi hai người trò chuyện qua điện thoại. Bài đăng của nữ diễn viên đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả, nhiều người gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe nam nghệ sĩ.

Đinh Trà My đã gọi điện dacetime động viên đồng nghiệp khi anh nằm trong bệnh viện
Diễn viên Đinh Trà My là người đồng hành với nghệ sĩ Giang Còi từ những ngày đầu phát hiện bệnh tình.

Biết hoàn cảnh khó khăn của Giang Còi, diễn viên Đinh Trà My cùng nghệ sĩ Quang Tèo kêu gọi sự giúp đỡ về tài chính từ bạn bè, các doanh nghiệp, người hâm mộ để giúp đỡ nam nghệ sĩ.

Nguồn: Tổng hợp