Dinh cơ 4 tỷ ''to vật'' ở Thái Bình của Youtuber vừa đạt nút kim cương

Căn biệt thự lấy tông trắng chủ đạo, bên trong đồ nội thất vô cùng sang chảnh.

Quảng cáo

Mới đây trên trang cá nhân, Nguyễn Thành Nam hào hứng thông báo kênh Youtube của anh chính thức đạt 10 triệu đăng ký. Điều này đồng nghĩa với việc nam Youtuber đã đủ điều kiện rinh về nút kim cương.

Như vậy, Nờ Tờ Nờ sẽ là kênh YouTube thứ 3 ở Việt Nam nhận nút kim cương cùng với FAP TV và POPS Kids. Anh cũng là cá nhân đầu tiên rinh về chiếc nút danh giá này.

Là một trong những Youtuber nhận về rất nhiều quan tâm của giới trẻ nhưng các vlog của anh liên tục gây tranh cãi khi nội dung khá phản cảm như thử thách thả 1.000 con dao từ trên mái nhà xuống đất, hả trôi xe cút kít từ đỉnh núi Ba Vì xuống chân núi,...

Theo thống kê từ Social Blade, Nguyễn Thành Nam gặt hái được một khoản thu nhập không hề nhỏ từ kênh YouTube của mình, ước tính khoảng 12.800 USD/tháng, doanh thu năm ước tính từ 153.000 USD đến 1,7 triệu USD (3,5-39,4 tỷ đồng).

Chính vì vậy năm ngoái anh đã xây cho mình một dinh thự 4 tầng to vật vã ở Thái Bình. Bất động sản lấy tông trắng làm chủ đạo, có giá trị xây dựng là 4 tỷ đồng.

Cánh cổng vào căn biệt thự nhìn không khác gì cung điện.
Sảnh có thể để 2 chiếc ô tô và nhiều xe máy. Trong ảnh là chiếc Mẹc và chiếc Ducati thuộc sở hữu của Thành Nam.
Từ bàn ghế...
... đến chén uống nước cũng cực sang xịn​​​​​​​.
Bếp với đầy đủ tiện nghi, phục vụ cho việc nấu nướng.​​​​​​​
Còn đây là phòng làm việc của Youtuber triệu view.​​​​
Thêm một số hình ảnh khác về căn nhà.