Diệu Nhi xin lỗi khi đăng quảng cáo thuốc giảm cân thiếu uy tín

Sau khi gây xôn xao mạng xã hội về chuyện nhận quảng cáo thuốc giảm cân, Diệu Nhi mới đây đã lên tiếng phản hồi trên trang cá nhân.

Mới đây, Diệu Nhi bất ngờ bị netizen phản ứng khi chưa tìm hiểu kỹ đã vội vàng đăng bài quảng cáo PR thuốc giảm cân. Ngay sau khi bị phản ứng, chiều ngày 7/6, Diệu Nhi đã chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả về hành động của mình trên trang cá nhân.

Diệu Nhi cho biết sản phẩm thuốc giảm cân cô quảng cáo đã được người nhà sử dụng và có hiệu quả nên mới nhận chia sẻ tới khán giả. Tuy nhiên, cô nhận lỗi vì nôn nóng và chưa tìm hiểu kỹ sản phẩm cùng với sự chủ quan của bản thân nên đã khiến khán giả phải hoang mang. Diệu Nhi khẳng định đây là bài học lớn và sẽ không mắc sai lầm thêm bất cứ lần nào.

Diệu Nhi xin lỗi khán giả vì nhận PR sản phẩm thuốc giảm cân khi chưa tìm hiểu kỹ

Nguyên văn bài viết của Diệu Nhi như sau:

Diệu Nhi gửi lời xin lỗi tới quý khán giả,

Vừa qua, Nhi đã có đăng giới thiệu về sản phẩm thực phẩm chức năng giảm cân trên fanpage. Đây là sản phẩm được chị Nguyên – chị gái của Nhi sử dụng và đã có những dấu hiệu hiệu quả khả quan. Nên bản thân Nhi có sự tin tưởng và nhiều phần nôn nóng giới thiệu tới quý khán giả của mình.

Tuy nhiên, Nhi nhận thấy mình đã sai bởi sự vội vàng kèm theo chủ quan khi thực tế, sản phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân còn dựa vào cơ địa - sinh hoạt - hoạt động thể chất, và nhiều yếu tố khác nữa của mỗi cá nhân để mang tới hiệu quả cụ thể.

Bởi vậy đầu tiên, Nhi nhận lỗi trước quý khán giả của mình bởi sự chủ quan từ bản thân. Nhi xin phép được xóa bài đăng và coi đây như một bài học lớn cho việc chia sẻ thông tin sản phẩm ở thời gian tới của Diệu Nhi tới quý khán giả.

Bên cạnh bản thân hay người nhà sử dụng hiệu quả, Nhi cũng sẽ tham vấn thêm những thông tin khác như luyện tập, ăn uống và sinh hoạt điều độ, chế độ cụ thể cho từng độ tuổi… để có thể giới thiệu tới khán giả của mình những sản phẩm hoàn hảo, nâng cấp chất lượng đời sống, tinh thần - điều mà Diệu Nhi thực sự mong cầu.

Một lần nữa, Diệu Nhi chân thành xin lỗi quý khán giả. Thật buồn vì đã để quý khán giả của mình có những cảm xúc hoang mang do sự vội vàng của bản thân. Nhi sẽ thật cẩn thận để không thêm một lần mắc sai lầm tương tự.

Yêu tất cả khán giả của mình bằng sự chân thành.

Diệu Nhi

Diệu Nhi đang gây phẫn nộ khi PR sản phẩm thuốc giảm cân có nguồn gốc từ Thái Lan
Bài đăng PR của Diệu Nhi