Diệu Nhi tố "ông xã" Lee Dong Wook tự ý tiết lộ mối quan hệ "vợ chồng"

Chưa từng từ bỏ việc bày tỏ tình cảm với Lee Dong Wook, Diệu Nhi tiếp tục đăng khoảnh khắc thân mật giữa hai “vợ chồng” nhà mình.

Trưa ngày 22/6, Diệu Nhi đăng tải hình ảnh bản thân cùng nam diễn viên Hàn Quốc Lee Dong Wook. Kèm theo bức ảnh trắng đen tình cảm của cả hai là dòng trạng thái được viết bằng tiếng Hàn với nội dung: “Tôi là chồng cô ấy, nóc nhà là tôi, mấy thằng kia đi chỗ khác chơi.”

Diệu Nhi khoe ảnh chụp cùng Lee Dong Wook do mình tự tay ghép không hề "giả trân". (Ảnh: FBNV)

Dòng trạng thái được viết bằng ngôn ngữ khác như thể chính Lee Dong Wook ghen tuông, mượn trang cá nhân “bà xã” Diệu Nhi để viết lên những lời tình cảm nhằm khẳng định mối quan hệ của cả hai. Ngay sau đó, Diệu Nhi cũng lên tiếng: “Mọi người ơi, ổng lấy điện thoại mình ổng post bài vậy đó, mới đi nấu cơm xíu lên mạng thấy hình này hà, tức chồng mình quá.”

Diệu Nhi cho biết Lee Dong Wook lấy điện thoại của cô để đăng tải hình ảnh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dĩ nhiên, đây chỉ đơn giản là những gì Diệu Nhi cố tình thực hiện để thể hiện tình cảm cuồng nhiệt của mình dành cho nam thần Hàn Quốc. Tấm ảnh được cắt ghép không hề “giả trân” nhanh chóng được người hâm mộ nhận ra và không ngừng "ôm bụng" cười. Nhiều người thậm chí còn “hợp tác” tin tưởng Diệu Nhi như đây là sự thật.

Cư dân mạng bình luận sôi nổi dưới bài viết. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận liên quan:

- Ghép có kỹ thuật dữ vậy bà! Nhìn giật mình à. Giật mình tại vì thật trân quá luôn đó.  - Không còn tí cọng giá nào luôn chị Nhi ơi. Chuẩn bị tới công chuyện nữa rồi. Em không nói là em biết chị ghép đâu. 

- Chồng em mà chị cũng giành, vậy đó mà chị bảo chúng mình mãi là chị em. Mà khoan cho em hỏi thêm chồng chị mở block trên Instagram cho chị chưa?

- Ổng kỳ ghê, tự ý đăng Facebook vợ thiệt chứ. Tui là tui biết Nhi là không bao giờ đăng ảnh lên thế đâu nha các quý vị. 

Đây chẳng phải lần duy nhất Diệu Nhi khoe ảnh cùng người “chồng” Hàn Quốc đặc biệt này. Trước đó, cô từng đăng tải dòng trạng thái đầy tâm trạng, lo lắng khi Lee Dong Wook bị thương, thậm chí còn cẩn thận dịch ra bằng tiếng Hàn để chồng đọc được. Sự việc cũng được Haha (thành viên Running Man Hàn Quốc) biết đến và thả tim.

Diệu Nhi từng khoe ảnh chăm sóc cho "ông xã". (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, từng có thời điểm các trang tin chuyên “tám” chuyện của sao bàn tán rầm rộ thông tin Diệu Nhi bị “ông xã” Dong Wook block vì spam bình luận quá nhiều. Thông tin này xuất hiện từ buổi trò chuyện giữa Diệu Nhi và Kaity Nguyễn khi cô tiết lộ tình trạng “hôn nhân”: “Nhưng dạo này chị vào Instagram của ảnh không được nữa, hình như chị bị bên đó chặn rồi hay sao đó!”

Diệu Nhi từng được cho là bị "chồng" block vì spam bình luận quá nhiều. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau phát ngôn của mình, Diệu Nhi lên tiếng đính chính, khẳng định đó chỉ là màn đùa giỡn của cô và không có chuyện bị "chồng yêu" block. Thời điểm đó, nhiều fan Diệu Nhi còn lầy lội tới mức vào livestream của Dong Wook để “đòi công lý” giùm thần tượng.

Ngay sau đó cô cũng lên tiếng đính chính sự việc. (Ảnh: Chụp màn hình)
Những lần đùa giỡn hết sức "lầy lội" của cô. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sự lầy lội của Diệu Nhi dường như chẳng hề giảm mà ngày càng “mặn mà” hơn khiến fan dần quen thuộc với những trò đùa dai dẳng của cô nàng. Dù biết chuyện khó xảy ra, song người hâm mộ vẫn luôn hy vọng một ngày nào đó Lee Dong Wook sẽ nhận ra được tình cảm và có sự hồi đáp.