Diệu Nhi tiết lộ bị Lee Dong Wook chặn Instagram vì thả thính quá nhiều

Vì liên tục gửi lời yêu thương một cách "mù quáng" mà Diệu Nhi đã bị Lee Dong Wook thẳng tay chặn Instagram.

Xuất hiện trong một talkshow nói về việc giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Hàn Quốc, Diệu Nhi cùng Kaity Nguyễn đã có dịp làm khách mời. Khi Kaity Nguyễn đề cập đến việc một trong những điều khiến mình yêu thích phim Hàn Quốc đó là hình ảnh món ăn hấp dẫn kèm trai đẹp, nữ diễn viên Em Chưa 18 đã chợt nhớ ra việc Diệu Nhi cũng là một fan của các tài tử. "Bạn trai của chị là Lee Min Ho đúng không? Em có thấy chị hay bình luận trên hình ảnh lắm! Nhưng không biết ảnh có trả lời hay không?" - Kaity Nguyễn "hỏi khó" Diệu Nhi.

Quảng cáo
Diệu Nhi bỗng hoang mang khi nghe Kaity Nguyễn nhắc đến các "anh chồng". (Ảnh: YouTube)

Đáp lại, Diệu Nhi tự hào khẳng định: "Ờ, đúng rồi, với lại có Lee Dong Wook nữa. Chị cũng hay bình luận: 'Vợ nhớ chồng quá!'." Thế nhưng đây không còn là một câu chuyện vui hay lãng mạn khi sau đó nữ diễn viên đã mếu máo thừa nhận cái kết buồn: "Nhưng dạo này chị vào Instagram của ảnh không được nữa, hình như chị bị bên đó chặn rồi hay sao đó!"

Diệu Nhi hoang mang cực độ khi không thể vào Instagram của "chồng" và biết chuyện mình đã bị chặn có lẽ vì spam quá nhiều. (Ảnh: YouTube)

Được biết, việc Diệu Nhi thường xuyên bình luận bày tỏ với nhiều nghệ sĩ quốc tế không còn xa lạ với khán giả, ngoài 2 người trên còn có Hyun Bin và G-Dragon, thậm chí cô nàng còn ghép mặt mình vào đầu nữ chính trong cảnh phim tình cảm với các tài tử. Có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh việc này, kẻ chê cô hám danh, người lại bênh vực. Trước những nhận xét của mọi người, Diệu Nhi đều im lặng, và có lẽ như những gì nhiều người bênh vực, cô có thể chỉ đơn giản là thẳng thắn bày tỏ tình cảm với thần tượng như nhiều fangirl khác.

Cô nàng luôn không hề ngần ngại trong việc bày tỏ  tình cảm với các thần tượng quốc tế. (Ảnh: Instagram nhân vật)

Diệu Nhi hiện tại cũng đang rục rịch trở lại với điện ảnh thông qua phim điện ảnh Bẫy Ngọt Ngào - tác phẩm được xem như tiếp nối series Chiến Dịch Chống Ế từng làm nên tên tuổi của cô nàng trước đó. Diệu Nhi cũng nhờ vai diễn này mà được khán giả biết đến và yêu thích khả năng hài hước của mình. Nhân vật Linh Đan của cô cũng là người duy nhất giữ nguyên so với bản sitcom ban đầu. Ngoài Diệu Nhi, trong phim Bẫy Ngọt Ngào còn có sự tham gia của Bảo Anh, Minh Hằng, Quốc Trường, Đàm Vĩnh Hưng và Lê Khánh.

Tạo hình của Diệu Nhi trong phim với vai diễn cực căng. (Ảnh: Tư liệu phim)

Diệu Nhi, Bảo Anh, Minh Hằng là ba người bạn thân trong phim "Bẫy Ngọt Ngào", tìm cách cứu giọng ca Như Lời Đồn ra khỏi cuộc hôn nhân với Quốc Trường. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Đang là một trong những nghệ sĩ thuộc top được yêu thích hàng đầu trong phân khúc của mình, Diệu Nhi vẫn nỗ lực từng ngày chứng minh khả năng của mình. Chúc cô thời gian tới sẽ ngày càng phát triển, và vai diễn trước mắt sẽ được khán giả yêu thương và đón nhận.